Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ரு ரு வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ருக்மணி- Rukmani- 6♀♦ருக்மணிகுமாரி- Rukmanikumari- 4♀♦ருக்மணிதேவி- Rukmanidevi- 1♀♦ருக்மிணி- Rukmini- 5♀♦ருக்மினி- Rukhmini- 4♀ ♦ருக்மா- Rukma- 1♀♦ருச்சா- Rucha- 6♀♦ருச்சி- Ruchi- 5♀♦ருச்சிகா- Ruchika- 8♀♦ருச்சிதா- Ruchita- 8♀♦ருச்சிரா- Ruchira- 6♀♦ருத்திரா- Ruddhida- 6♀♦ருத்ரகாளி- Rudrakali- 5♀♦ருத்ரநாயகி- Ruthranayagi- 8♀♦ருத்ரபாமா- Ruthrabama- 4♀♦ருத்ரபாலா- Ruthrabala- 3♀♦ருத்ரபிரியா- Ruthrapriya- 2♀♦ருத்ரபிரியா- Rudrapriya- 5♀♦ருத்ரபைரவி- Rudrabhiravi- 5♀♦ருத்ரமாலா- Ruthramala-…