|

U வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Spread the love

girl names starting with u indian baby

Nameபெயர்நியூமராலஜி நெம்
Ubasanaஉபாஸனா5
Ubhayabharathideviஉபயபாரத்தேவி3
Ubikaஉபிகா8
Ucchalஉச்சல்3
Uchithaஉச்சிதா7
Udakaஉதகா2
Udantikaஉதந்திகா9
Udayaஉதயா7
Udayachandrikaஉதயசந்திரிகா4
Udayakumariஉதயகுமாரி8
Udayamohiniஉதயமோனி3
Udayaragaஉதயராகா7
Udbalaஉத்பாலா5
Udhayabanuஉதயபானு8
Udhayachandraஉதயசந்திரிகா1
Udhayachandrikaஉதயசந்திரிகா3
Udhayakalaஉதயகலா4
Udhayakumariஉதயகுமாரி7
Udhayalakshmiஉதயலட்சுமி7
Udhayamohiniஉதயமோனி2
Udhayanayagiஉதயநாயகி9
Udhayaragaஉதயராகா6
Udhayaraniஉதயராணி3
Udichiஉதிச்சி9
Uditaஉதிதா1
Ujasஉஜாஸ்6
Ujhalaஉஜாலா8
Ujilaஉஜிலா8
Ujjayiniஉஜ்ஜயினி9
Ujjwalaஉஜ்வாலா6
Ukthiஉக்தி6
Ulagaarasiஉலகஅரசி9
Ulagamaniஉலகமணி7
Ulagamathiஉலகமதி3
Ulagammaiஉலகம்மை6
Ulagammalஉலகம்மாள்9
Ulaganangaiஉலகநங்கை7
Ulaganayagiஉலகநாயகி9
Ulaganeyamஉலகநேயம்1
Ulagarasiஉலகஅரசி8
Ulakiraiஉலகிறை1
Ulakoliஉலகொளி9
Ulakoviyamஉலகோவியம்4
Ulfathdunnisaஉல்ஃபத்தினிஸா6
Ulkaஉல்கா9
Ullalagiஉல்லகி3
Ullasaஉல்லாசா3
Ullasiniஉல்லாசினி7
Ullasitaஉல்லாசிதா5
Ulloliஉள்ளொளி9
Uloopiஉலூபி7
Umaஉமா8
Umabegumஉமாபேகம்2
Umadeviஉமாதேவி3
Umadunnisaஉம்மத்துனிஸா9
Umaiஉமை8
Umaimaஉமைமா4
Umaiyalஉமையாள்1
Umaiyammaiஉமையம்மை7
Umaiyarasiஉமையரசி9
Umamaheshwariஉமாமகேஷ்வரி5
Umaraniஉமாராணி5
Umasankariஉமாசங்கரி9
Umayalஉமயாள்1
Unmaiஉண்மை4
Unmaiarasiஉண்மைஅரசி7
Unmaimozhiஉன்மைமொழி3
Unmaivizambiஉண்மைவிளம்பி5
Unmaiyoliஉண்மையொளி2
Unnathiஉன்னதி6
Unniஉண்ணி4
Upadeviஉபதேவி6
Upagyaஉபக்யா8
Upalaஉபலா6
Upamaஉபமா7
Upamatheetaஉபமதீபா3
Upasanaஉபசனா1
Urishillaஉரிசில்லா1
Urishitaஉரிசிதா6
Urjaஉர்ஜா5
Urjitaஉர்ஜிதா7
Urmikaஊர்மிகா1
Urmilaஊர்மிளா2
Urmilakumariஊர்மிளாகுமாரி3
Urmilaraniஊர்மிளாராணி8
Urshitaஊர்ஷிதா6
Urvasiஊர்வசி9
Ushaஉஷா4
Usha Lakshmiஉசாலட்சுமி5
Usha Nandhiniஉசாநந்தினி5
Ushadeviஉஷாதேவி8
Ushajebhamaniஉஷாஜெபமணி4
Ushakiranஉஷாகிரண்3
Ushalakshiஉஷாலட்சுமி1
Ushananthiniஉஷாநந்தினி3
Usharaniஉஷாராணி1
Ushashiஉஷாஷி4
Ushasundariஉஷாசுந்தரி9
Ushmaஉஷ்மா8
Usiyaஉஷியா3
Usmaparvinஉஷ்மாபர்வீன்8
Utalikaஉதலிகா3
Uthamiஉத்தமி9
Uthayaஉதயா4
Uthayathiஉதயாதி5
Uthbalaஉத்பலா2
Uthpalaஉத்பலா7
Uthprekshaஉத்பிரேக்சா1
Utpalaஉத்பலா8
Utpalakshiஉத்பாலாக்சி1
Utpaliniஉத்பாலினி3
Utsaஉத்ஷா7
Utsaviஉத்ஷவி2
Uttamaஉத்தமா4
Uttamiஉத்தமி3
Uttaraஉத்தரா9
Uvagaiஉவகை7
Uvagaimozhiஉவகைமொழி6
Uyirmaniஉயிர்மணி2
Uyiroviyamஉயிரோவியம்5

find new baby girl names

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Similar Posts

  • ம வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ம ம வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦மகாகாந்தா- Mahakanta- 7♀♦மகாகாளி- Mahakali- 2♀♦மகாகௌரி- Mahagauri- 7♀♦மகாதேவி- Mahadevi- 9♀♦மகாபத்மா- Mahapadma- 4♀♦மகாமாயா- Mahamaya- 9♀♦மகாராணி- Maharani- 2♀♦மகிலம்- Mahilam- 3♀♦மகிழினி – Maghilini- 1♀♦மங்கம்மாள்- Mangammal- 3♀♦மங்களகௌரி- Mangalagowri- 4♀♦மங்களநாயகி- Mangalanayagi- 7♀♦மங்களமங்கை- Mangalamangay- 2♀♦மங்களமணி- Mangalamani- 5♀♦மங்களம் – Mangalam- 8♀♦மங்களம்மாள்- Mangalammal- 7♀♦மங்களவள்ளி- Mangalavalli- 6♀♦மங்களா – Mangala- 4♀♦மங்களாம்பா- Mangalamba-…

  • தே வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் தே தே வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦தேவகங்கா- Devaganga- 8♀♦தேவகன்யா- Devkanya- 2♀♦தேவகி- Devagi- 3♀♦தேவகி- Devaki- 7♀♦தேவகிரி- Devakiri- 7♀♦தேவகுமாரி- Devakumari- 6♀♦தேவசௌந்தரி- Devasowndari- 9♀♦தேவதுர்கா- Devadurga- 2♀♦தேவநாயகி- Devanayagi- 8♀♦தேவநாயகி- Devanayagi- 8♀♦தேவபாரதி- Devabharathi- 9♀♦தேவபிரியா- Devapriya- 2♀♦தேவபுஷ்பா- Devapushba- 9♀♦தேவமனோகரி- Devamanokari- 6♀♦தேவயானி- Devavathy- 9♀♦தேவாணி- Devani- 1♀♦தேவி- Devi- 4♀♦தேவிகரணி- Devikarani-…

  • நா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் நா நா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦நாகநந்தினி- Naganandhini- 6♀♦நாகமணி – Nagamani- 6♀♦நாகம்மாள் – Nagammal- 8♀♦நாகலட்சுமி- Nagalakshmi- 6♀♦நாகலதா- Nagalata- 3♀♦நாகவள்ளி- Nagavalli- 7♀♦நாகவேணி- Nagaveni- 1♀♦நாகஜோதியம்மாள்- Nagajothiammal- 8♀♦நாகைமுத்து- Nagaimuthu- 7♀♦நாச்சியார்- Nachiyar- 7♀♦நாச்சினி- Nachni- 4♀♦நாமகள்- Naamagal- 5♀♦நாவரசி- Naavarasi- 5♀♦நாவற்கொடி- Navargodi- 1♀ ♦நாகபூஷணம்மாள்- Nagapushanammal- 7♀♦நாகஜோதி- Nagajothi- 4♀♦நாகஸ்ரீ-…

  • பே வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் பே பே வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦பெண்ணரசி- Pennarasi- 7♀♦பெண்ணழகு- Pennalagu- 1♀♦பெண்மணிகரசி- Penmanikarasi- 5♀♦பெரியநாயகி – Periyanayaki- 9♀♦பெருங்கோதேவி- Perungodevi- 1♀♦பெருஞ்செல்வி- Perunselvi- 6♀♦பெருமகள்- Perumagal- 4♀♦பெருமந்தேவி- Perumanthdevi- 3♀♦பொன்னி – Ponni- 5♀♦பேச்சியம்மாள்- Pechiyammal- 7♀♦பேரழகி – Peralagi- 6♀ ♦பெலா- Bela- 2♀♦பெல்லா- Bella- 5♀♦பெல்லி- Belli- 4♀♦பேச்சி- Pechi- 5♀ Find…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் i

    Spread the love

    Spread the love i வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் I வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…

  • ஷி ஷீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ஷி ஷீ ஷி வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ஷிஃபாலி- Shifali- 1♀♦ஷிகா- Shika- 3♀♦ஷிபானி – Shibani- 8♀♦ஷியாமளா – Shyamala- 8♀♦ஷியுலி- Shiyuli- 4♀♦ஷிரினா- Shirina- 6♀♦ஷிலா – Shila- 4♀♦ஷில்பா – Shilpa- 2♀♦ஷிவாலி- Shivali- 8♀♦ஷிவானி- Shivani- 1♀♦ஷிவிகா- Shivika- 7♀♦ஷீத்தல் – Sheethal- 6♀♦ஷீலா – Sheela- 5♀♦ஷுத்ரதேவி- Shuthradevi- 9♀♦ஷுரதகீர்த்தி – Shurakeerthi- 8♀ Find tamil…