பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பூரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் –பூரட்டாதி நட்சத்திரம் ஸே ஸோ தா தீ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் பூரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன புரட்டாதி நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் ஸே, ஸோ, த, தி பஞ்ச பூதம் ஆகாயம் நட்சத்திர மண்டலம் அக்கினி மண்டலம் நட்சத்திர பட்சி உள்ளான் பஞ்ச பட்சி மயில் நட்சத்திர மிருகம் ஆண் சிங்கம் விருட்சம் தேமா நட்சத்திர கணம் மனுசம் ரச்சு வயுறு உடல் உறுப்பு…

ரேவதி நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள்

ரேவதி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் தே தொ ச சி போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ரேவதி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ரேவதி நட்சத்திரம் தே வரிசை பெயர்கள் ♦தேவகங்கா- Devaganga- 8♀♦தேவகனா- Devagana- 1♀♦தேவகி- Devagi- 3♀♦தேவகிரி- Devakiri- 7♀♦தேவகிருபை- Devakirupai- 9♀♦தேவசௌந்தரி- Devasowndari- 9♀♦தேவதா- Devatha- 7♀♦தேவநாயகி- Devanayagi- 8♀♦தேவபிரியா- Devapriya- 2♀♦தேவபுஷ்பா- Devapushba- 9♀♦தேவயானி- Devavathy- 9♀♦தேவவதி- Devavathi- 2♀♦தேவவர்நினி- Devavarnini- 2♀♦தேவஸ்ரீ- Devashri- 5♀♦தேவாணி- Devani- 1♀♦தேவி-…

கிருத்திகை நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள்

கிருத்திகை நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் அ இ ஊ எ கிருத்திகை நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன அ வரிசை பெண் தமிழ் பெயர்கள் ♦அகத்தழகி- Agathalagi- 4♀♦அகல்யா- Akalya- 6♀♦அகல்விழி- Agalvizhi- 5♀♦அகிலா- Akila- 7♀♦அகில்- Akil- 6♀♦அக்னிமுகி- Agnimugi- 9♀♦அசோகசுந்தரி- Ashokasundari- 6♀♦அஞ்சு- Anju- 1♀♦அணிநலம்- Aninalam- 2♀♦அணிமலர்- Animalar- 6♀♦அதிசயா- Atishaya- 3♀♦அதியா- Adhiya- 3♀♦அபரஞ்சிதா- Aparanjitha- 9♀♦அபிநயசுந்தரி- Abinayasundari- 4♀♦அபிநிதி- Abinithi- 9♀♦அபிராமி- Abirami- 8♀♦அமரமஞ்சரி- Amaramanjari-…

பரணி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் – பரணி நட்சத்திரம் இங்கு பரணி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் , பரணி நட்சத்திரத்திற்கு உரிய நாம எழுத்துகள், நபர்கள் வணங்க வேண்டிய தெய்வம் மற்றும் பட்சிகள், மற்றும் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள் பரணி நட்சத்திரம் முதல் பாதம், 2ம் பாதம், 3ம் பாதம், 4ம் பாதம், ஆகிய 4 வகையான பாதங்களும் மேச ராசியில் வருகின்றன. எனவே பரணி நட்சத்திறத்தில் பிறந்த அனைவரும் மேச ராசியில் பிறந்தவர்கள். மேச ராசி பரணி…

அஸ்வினி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

அஸ்வினி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் சு சே சோ லா போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் அஸ்வினி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦சுகந்தி – Suganthi- 9♀♦சுகன்யா – Suganya- 7♀♦சுகுமாரி – Sugumari- 1♀♦சுசித்ரா – Suchitra- 9♀♦சுடரொளி – Sudaroli- 9♀♦சுடர்- Chudar- 1♀♦சுடர் – Sudar- 9♀♦சுடர்ஒளி- Chudaroli- 1♀♦சுடர்கொடி- Chudarkodi- 4♀♦சுடர்கொடி – Sudarkodi- 3♀♦சுடர்மணி- Chudarmani- 2♀♦சுடர்மதி- Chudarmadhi- 9♀♦சுதந்திரா – Sudhanthira- 6♀♦சுதா –…

ஹெ ஹே வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஹெ ஹே ஹெ ஹே வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. ♦ஹெடல்- Hetal- 1♀♦ஹெப்சிபா- Hepshiba- 5♀♦ஹெலன்- Helan- 4♀♦ஹெலிபெக்- Helinpek- 8♀♦ஹென்னா- Henna- 6♀♦ஹேமகந்தா- Hemkanta- 1♀♦ஹேமகுமாரி- Hemakumari- 1♀♦ஹேமச்சந்திரா- Hemachandra- 4♀♦ஹேமந்தினி- Hemanthini- 2♀♦ஹேமபிரபா- Hemaprabha- 1♀♦ஹேமபுதல்வி- Hemaputhali- 6♀♦ஹேமபுஷ்பா- Hemapushpa- 9♀♦ஹேமரேகா- Hemarekha- 7♀♦ஹேமலதா- Hemalatha- 6♀♦ஹேமலா- Hemala- 4♀♦ஹேமலேகா- Hemalekha- 1♀♦ஹேமல்- Hemal- 3♀♦ஹேமவர்ணா- Hemavarna- 2♀♦ஹேமவர்ணி- Hemavarni- 1♀♦ஹேமஸ்ரீ- Hemashri- 9♀♦ஹேமா-…

ஹி ஹீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஹி ஹீ ஹி ஹீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. ♦ஹிதிஷினி- Hityshini- 4♀♦ஹிந்து- Hindu- 2♀♦ஹிந்துமதி- Hindumathi- 8♀♦ஹிந்துஜா- Hinduja- 4♀♦ஹிமாகௌரி- Himagowri- 4♀♦ஹிமாமணி- Himamani- 5♀♦ஹிமார்ஷ்மி- Himarashmi- 9♀♦ஹிமாலினி- Himalini- 3♀♦ஹிமானி- Himani- 9♀♦ஹிமாஷ்வேதா- Himashwetha- 7♀♦ஹிரண்மேதா- Hiranmetha- 7♀♦ஹிரண்யா- Hiranya- 4♀♦ஹிரன்மாயி- Hiranmayi- 8♀♦ஹிரிதயவீணா- Hridayaveena- 5♀♦ஹிரிதயா- Hridaya- 3♀♦ஹிரித்யா- Hridya- 2♀♦ஹிரிமணி- Hirinmani- 5♀♦ஹிரில்லேகா- Hrillekha- 3♀♦ஹீமஜா- Himaja- 6♀♦ஹீமாகவுரி- Himagouri- 2♀♦ஹீரா-…

ஹ ஹா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஹ ஹா ஹ ஹா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. ♦ஹசினிகா- Hasinika- 9♀♦ஹசீனா மர்யம்- Hasina Maryam- 6♀♦ஹசுமதி- Hasumathi- 1♀♦ஹமஷ்வேதா- Himashwetha- 7♀♦ஹம்ச கீதா- Hamsa Geetha- 7♀♦ஹம்ச மாலா- Hamsa Mala- 6♀♦ஹம்சகீதா- Hamsageeta- 8♀♦ஹம்சபதி- Hamsapadike- 7♀♦ஹம்சமலர்- Hamsamalar- 6♀♦ஹம்சவர்த்தினி- Hamasavarthini- 9♀♦ஹம்சவாகினி- Hamsavahini- 6♀♦ஹம்சவானி- Hamshawani- 7♀♦ஹம்சவீணா- Hamsaveena- 8♀♦ஹம்சவேணி- Hamsaveni- 2♀♦ஹம்சா- Hamsa- 6♀♦ஹம்சி- Hamsi- 5♀♦ஹம்சினி- Hamsini- 1♀♦ஹயந்திகா-…

ஷெ ஷை ஷோ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஷெ ஷை ஷோ ஷெ ஷை வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ஷெல்லா – Shella- 3♀♦ஷெவாலினி- Shevalini- 9♀♦ஷைலஜா – Shailaja- 7♀♦ஷைலா – Shyla- 2♀♦ஷைனா- Shaina- 7♀♦ஷைனி – Shaini- 6♀♦ஷோபனா – Shobana- 3♀♦ஷோபா – Shoba- 9♀♦ஷோமிளா- Shomila- 5♀ Find tamil baby names girl A B C D E F G H I J…

ஷி ஷீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஷி ஷீ ஷி வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ஷிஃபாலி- Shifali- 1♀♦ஷிகா- Shika- 3♀♦ஷிபானி – Shibani- 8♀♦ஷியாமளா – Shyamala- 8♀♦ஷியுலி- Shiyuli- 4♀♦ஷிரினா- Shirina- 6♀♦ஷிலா – Shila- 4♀♦ஷில்பா – Shilpa- 2♀♦ஷிவாலி- Shivali- 8♀♦ஷிவானி- Shivani- 1♀♦ஷிவிகா- Shivika- 7♀♦ஷீத்தல் – Sheethal- 6♀♦ஷீலா – Sheela- 5♀♦ஷுத்ரதேவி- Shuthradevi- 9♀♦ஷுரதகீர்த்தி – Shurakeerthi- 8♀ Find tamil baby names…