பெண் குழந்தை பெயர்கள்

|

L எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்

L letter name list girl find new baby girl names A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z 2,775

|

K எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்

girl baby names starting with k Name பெயர் நியூமராலஜி நெம் Kaajal காஜல் 9 Kaalaka காலகா 2 Kaalanjari காலஞ்சரி 6 Kaamakya காமாக்யா 1 Kaamna காம்னா 5 Kaarkulali கார்குழலி 7 Kaarthiyayini கார்த்தியாயினி 7 Kaartika கார்த்திகா 9 Kaasni காசினி 1 Kaaviya காவ்யா 7 Kaaviya காவியா 7 Kadalarasi கடலரசி 5 Kadalirai கடலிறை 3 Kadamba கடம்பா 6 Kadambari காதம்பரி 6…

|

J எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்

baby names starting with j Name பெயர் நியூமராலஜி நெம் Jacintha ஜெசிந்தா 3 Jagadamba ஜெகதாம்பா 4 Jagadambal ஜெகதாம்பாள் 7 Jagadeeshwari ஜகதீஸ்வரி 3 Jagadeeshwari ஜெகதீஸ்வரி 3 Jagamata ஜெகமாதா 9 Jagamohini ஜெகமோகினி 6 Jaganmata ஜெகன்மாதா 5 Jaganmayee ஜெகன்மாயீ 1 Jaganmohini ஜெகன்மோகினி 2 Jagatha ஜகதா 3 Jagatha ஜெகதா 3 Jagati ஜெகதி 3 Jagrati ஜெகரதி 3 Jahanara ஜகனரா 9 Jahnavi…

|

I எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

girl names that start with i Name பெயர் Astro no. Idhayalilli இதயலில்லி 3 Idhayarani இதயராணி 9 Idhayaroja இதயரோஜா 2 Iladevi இளதேவி 8 Ilaiyabarathi இளையபாரதி 8 Ilaiyaval இளையவள் 2 Ilakkani இலக்கணி 5 Ilakkiya இலக்கியா 7 Ilakkiyakkathi இலக்கியக்கதிர் 4 Ilakkiyam இலக்கியம் 2 Ilakkiyamamani இலக்கியமாமணி 4 Ilakkiyamani இலக்கியமணி 8 Ilakkiyamathi இலக்கியமதி 4 Ilakkiyamurasu இலக்கிய முரசு 1 Ilakkiyaneyam இலக்கியநேயம்…

|

H எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்

baby names starting with h girl Name பெயர் நியூமராலஜி நெம் Haimavathi ஹேமாவதி 2 Haimi ஹேமி 4 Halimah ஹலிமா 7 Halimunnisa ஹலீமுனிஸா 4 Hamama Banu ஹமாமா பானு 3 Hamarshild ஹாமர்ஷீல்டு 3 Hamasavarthini ஹம்சவர்த்தினி 9 Hamitha Banu ஹமீதா பானு 8 Hamitha Begum ஹமீதா பேகம் 9 Hamsa ஹம்சா 6 Hamsa Geetha ஹம்ச கீதா 7 Hamsa Mala ஹம்ச மாலா…

|

G எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

baby girl names that start with g Name பெயர் Astro no. Gandhimathi காந்திமதி 4 Ganga கங்கா 3 Gangaiammal கங்கையம்மாள் 7 Gangi கங்கை 2 Gantha காந்தா 6 Ganthamani கந்தாமணி 7 Gauri கவுரி 2 Gautami கவுதமி 9 Geeta கீதா 2 Geethanjali கீதாஞ்சலி 2 Gnanachelvi ஞானசெல்வி 6 Gnanakodi ஞானகொடி 6 Gnanamagal ஞானமங்கை 8 Gnanamalar ஞானமலர் 1 Gnanamani ஞானமணி…

|

E எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

baby names that start with e girl name list Name பெயர் Astro no. Echumati ஈச்சுமதி 8 Ehisaiyarivu ஏழிசையறிவு 3 Eiravati ஐராவதி 4 Eladevi இளதேவி 4 Elamathi இளமதி 6 Elavarasi இளவரசி 7 Elilammal எழிலம்மாள் 6 Elilchelvi எழில்செல்வி 7 Elilkani எழில்கணி 1 Elilnangai எழில்நங்கை 3 Elina எழினா 5 Elisai ஏழிசை 4 Elisaichelvi ஏழிசைசெல்வி 6 Elisaivalli ஏழிசைவள்ளி 3…

|

D எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

baby names that start with d girl names Baby names that start with d List of Tamil girls names start with D Name பெயர் Astro no. Damayanthi தமயந்தி 6 Damini தாமினி 5 Danalakshmi தனலட்சுமி 3 Danam தனம் 6 Danapakiyam தனபாக்கியம் 6 Dandapani தண்டபாணி 1 Dayaluammal தயாளுஅம்மாள் 5 Dayamayi தயாமயி 7 Deepa தீபா 4 Deepajothi தீபஜோதி…