பெண் குழந்தை பெயர்கள்

மா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் மா மா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦மாசிலா – Maasila- 2♀♦மாதங்கி- Matangi- 2♀♦மாதங்கி – Maathangi- 2♀♦மாதங்கினி- Matangini- 7♀♦மாதரசி – Maadharasi- 3♀♦மாதரசி – Madharasi- 2♀♦மாதரி- Madhari- 9♀♦மாதவி – Maadhavi- 5♀♦மாதவி – Madhavi- 4♀♦மாதுரி – Madhuri- 2♀♦மாதுரிதேவி- Madhuridevi- 6♀♦மாயா- Maya- 4♀♦மாயாதேவி- Mayadevi- 8♀♦மாயோள்- Mayon- 5♀♦மாரி- Maari- 6♀♦மாரிகா- Maarika- 9♀♦மாரியம்மாள்- Maariyammal- 8♀♦மார்கழி- Maargali-…

ம வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ம ம வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦மகாகாந்தா- Mahakanta- 7♀♦மகாகாளி- Mahakali- 2♀♦மகாகௌரி- Mahagauri- 7♀♦மகாதேவி- Mahadevi- 9♀♦மகாபத்மா- Mahapadma- 4♀♦மகாமாயா- Mahamaya- 9♀♦மகாராணி- Maharani- 2♀♦மகிலம்- Mahilam- 3♀♦மகிழினி – Maghilini- 1♀♦மங்கம்மாள்- Mangammal- 3♀♦மங்களகௌரி- Mangalagowri- 4♀♦மங்களநாயகி- Mangalanayagi- 7♀♦மங்களமங்கை- Mangalamangay- 2♀♦மங்களமணி- Mangalamani- 5♀♦மங்களம் – Mangalam- 8♀♦மங்களம்மாள்- Mangalammal- 7♀♦மங்களவள்ளி- Mangalavalli- 6♀♦மங்களா – Mangala- 4♀♦மங்களாம்பா- Mangalamba- 2♀♦மங்களாம்பிகை- Mangalambikai-…

பெ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் பெ பெ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் Find tamil baby names girl A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ…

பொ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் பொ பொ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் Find tamil baby names girl A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ…

பூ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் பூ பூ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦பூ – Poo- 1♀♦பூங்கா- Poonga- 5♀♦பூங்காராணி- Poongarani- 2♀♦பூங்காவள்ளி- Pungavalli- 7♀♦பூங்காவனம்- Pungavanam- 2♀♦பூங்காவனம் – Poongavanam- 2♀♦பூங்குயிலி- Punkuyili- 3♀♦பூங்குழலி- Poonkuzhali- 4♀♦2பூங்குழலி- Poongulali- 5♀♦பூங்குழலி – Poonguzhali- 9♀♦பூங்குழல்நாயகி- Punkulalnayagi- 3♀♦பூங்குழல்நாயகி- Poongulalnayagi- 8♀♦பூங்கொடி- Poonkodi- 9♀♦பூங்கொடி – Poongodi- 5♀♦பூங்கோதை- Poongothai- 3♀♦பூங்கோதை – Poongodhai- 5♀♦பூஞ்சிட்டு-…

பு வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் பு பு வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦புகழேந்தி – Pukazhenthi- 4♀♦புகழொலி- Pugaloli- 3♀♦புகழ் – Pukazh- 2♀♦புகழ்மங்கை- Pugalmangai- 3♀♦புகழ்மாலை- Pugalmaalai- 4♀♦புகழ்வடிவு- Pugalvadivu- 1♀♦புண்ணியகோடி- Punniyagodi- 9♀♦புண்ணியவதி- Punniyavathy- 5♀♦புண்யகுமாரி- Punyakumari- 6♀♦புண்யவதி- Punyavathy- 9♀♦புதுநாயகி- Pudhunayagi- 1♀♦புவனகுமாரி- Bhuvanakumari- 7♀♦புவனசுந்தரி- Bhuvanasundari- 2♀♦புவனநாயகி- Puvananayagi- 6♀♦புவனமாலா- Bhuvanamala- 6♀♦புவனரூபினி- Bhuvanarupini- 3♀♦புவனா- Bhuvana- 6♀♦புவி- Bhuvi-…

பே வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் பே பே வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦பெண்ணரசி- Pennarasi- 7♀♦பெண்ணழகு- Pennalagu- 1♀♦பெண்மணிகரசி- Penmanikarasi- 5♀♦பெரியநாயகி – Periyanayaki- 9♀♦பெருங்கோதேவி- Perungodevi- 1♀♦பெருஞ்செல்வி- Perunselvi- 6♀♦பெருமகள்- Perumagal- 4♀♦பெருமந்தேவி- Perumanthdevi- 3♀♦பொன்னி – Ponni- 5♀♦பேச்சியம்மாள்- Pechiyammal- 7♀♦பேரழகி – Peralagi- 6♀ ♦பெலா- Bela- 2♀♦பெல்லா- Bella- 5♀♦பெல்லி- Belli- 4♀♦பேச்சி- Pechi- 5♀ Find tamil baby…

பி வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் பி பி வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦பிச்சிபூ- Pichipoo- 1♀♦பிச்சையம்மாள் – Pichaiammaal- 6♀♦பிந்து- Bindu- 5♀♦2பிந்து குமாரி- Bindu Kumari- 6♀♦பிந்து ரூபிணி- Bindu Rupini- 2♀♦பிரகதாம்பாள்- Pragathambal- 1♀♦பிரகதி – Pragathi- 8♀♦பிரகல்பா- Prakalpa- 4♀♦பிரக்யவதி- Pragyawati- 4♀♦பிரசனவதனா- Prasannavadhana- 9♀♦பிரசனாதேவி- Prasannadevi- 7♀♦பிரசன்னா- Prashansa- 7♀♦பிரசாந்தி- Prasanthi- 7♀♦பிரபாதேவி- Prabhadevi- 5♀ ♦பிரபாவதி- Prabhavathy- 5♀♦பிரமோதினி-…

பா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் பா பா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦பாக்யசுந்தரி- Bagyasundari- 5♀♦பாக்யம்- Bagyam- 4♀♦பாக்யலட்சுமி- Bagyalakshmi- 1♀♦பாக்யலட்சுமி- Bhagyalakshmi- 9♀♦பாக்யவதி- Bagyavathi- 6♀♦பாக்யவதி- Bhagyawati- 7♀♦பாக்யஜோதி- Bhagyajyothi- 5♀♦பாக்யா- Bhagya- 8♀♦பாக்யா- Bagya- 9♀♦பாஞ்சாலி- Panchali- 1♀♦பாண்டிமாதேவி- Pandhimadevi- 7♀♦பாண்டியமகள்- Pandiyamagal- 5♀♦பாண்டியம்மாள்- Pandiammal- 3♀♦பாமா- Bhama- 7♀♦பாமினி- Bhamini- 2♀♦பாரதி- Bharathi- 4♀♦பாரவி- Bharavi- 7♀♦பாரிஜாதம் – Paarijaatham- 9♀♦பார்கவி-…

ப வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ப ப வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦பகவதி- Bhagawathy- 6♀♦பகவதி- Bhagavathi- 7♀♦பகவதியம்மாள்- Pagavathiyammal- 6♀♦பகவதியம்மாள்- Bhagavathyammal- 9♀♦பகவந்தி- Bhagwanti- 4♀♦பகீரதி- Bhageerathi- 3♀♦பக்தபிரியா- Bhakthapriya- 3♀♦பக்தி- Bhakti- 6♀♦பச்சைகிளி- Pachaikili- 7♀♦பச்சைகொடி- Pachaikodi- 5♀♦பச்சையம்மாள் – Pachaiyammal- 4♀♦பச்சையம்மாள் – Pachaiammaal- 7♀♦பஞ்சதுர்கா- Panchadurga- 4♀♦பஞ்சாமிர்தம் – Panchamirtham- 8♀♦பட்டத்தரசி- Pattatharasi- 8♀♦பட்டம்மாள்- Pattammal- 7♀♦பட்டு- Pattu- 6♀♦பதுமை-…