பெண் குழந்தை பெயர்கள்

லா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் லா லா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. ♦லாரன்யா- Laranya- 9♀♦லாலாமணி- Laalamani- 4♀♦லாவண்யகௌரி- Lavanyagowri- 4♀♦லாவண்யா- Lavanya- 4♀♦லாவண்யாகுமாரி- Lavanyakumari- 5♀ ♦லாரிகா- Larika- 7♀♦லாலன்- Lalan- 4♀♦லாலன்யா- Lalana- 5♀♦லாலி- Lali- 7♀♦லாலிமா- Lalima- 3♀♦லாவணி- Lavani- 5♀♦லாவெணியா- Lavenia- 1♀♦லாஷ்யா- Laasya- 5♀ ல வரிசை பெண் பெயர்கள் ♦லக்கி- Lakhi- 5♀♦லக்சணா- Lakshana- 4♀♦லக்சன்யா- Lakshanya- 2♀♦லட்சுமி- Lakshmi- 4♀♦லட்சுமிகலா- Lakshmikala- 8♀♦லட்சுமிகுமாரி-…

ல வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ல ல வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. ♦லக்கி- Lakhi- 5♀♦லக்சணா- Lakshana- 4♀♦லக்சன்யா- Lakshanya- 2♀♦லட்சுமி- Lakshmi- 1♀♦லட்சுமிஅகிலம்- Lakshmiagilam- 8♀♦லட்சுமிஅண்டம்- Lakshmiandam- 7♀♦லட்சுமிஎழில்- Lakshmiezhil- 7♀♦லட்சுமிஒலி- Lakshmioli- 1♀♦லட்சுமிகலா- Lakshmikala- 8♀♦லட்சுமிகவி- Lakshmikavi- 8♀♦லட்சுமிகீதா- Lakshmikeetha- 6♀♦லட்சுமிகுமாரி- Lakshmikumari- 2♀♦லட்சுமிகுயிலி- Lakshmikuyili- 7♀♦லட்சுமிகுயில்- Lakshmikuyil- 7♀♦லட்சுமிகுழலி- Lakshmikuzhali- 8♀♦லட்சுமிகொடி- Lakshmikodi- 4♀♦லட்சுமிகொழுந்து- Lakshmikozhunthu- 1♀♦லட்சுமிக்கதிர்- Lakshmikathir- 5♀♦லட்சுமிக்கரசி- Lakshmikarasi- 6♀♦லட்சுமிசாரதி- Lakshmisarathi- 5♀♦லட்சுமிசுடர்- Lakshmisudar- 1♀♦லட்சுமிசெல்வி-…

ரோ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ரோ ரோ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ரொச்சி- Rochi- 8♀♦ரோகனா- Rohana- 3♀♦ரோகா- Roha- 6♀♦ரோசலி- Rosely- 4♀♦ரோசனா- Roshana- 4♀♦ரோசன்- Roshan- 3♀♦ரோசஷணி- Roshani- 3♀♦ரோசிலின்- Roselin- 2♀♦ரோச்சனா- Rochana- 6♀♦ரோச்சிதா- Rochita- 2♀♦ரோமிலா- Romila- 5♀♦ரோஜாரமணி- Rojaramani- 1♀♦ரோஜாராணி- Rojarani- 5♀♦ரோஸலின்- Rosalin- 7♀♦ரோஸலின் – Rosaline- 3♀♦ரோஸ்- Rose- 3♀♦ரோஷிணி- Roshini- 2♀♦ரோஷ்ணி- Roshni- 2♀♦ரோஷ்னா- Roshna- 3♀♦ரோஹினி- Rohini- 1♀♦ரோஹினிபிரியா- Rohinipriya-…

ரே வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ரே ரே வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ரேணு- Renu- 4♀♦ரேணுகா – Renuka- 7♀♦ரேணுமதி – Renumathi- 1♀♦ரேவதி- Revathi- 2♀♦ரேனுகாதேவி- Renukadevi- 2♀ ♦ரெஜினா- Rejina- 3♀♦ரெஜினாதேவி- Rejinadevi- 7♀♦ரேகசித்ரா- Rekhachitra- 3♀♦ரேகா – Rekha- 7♀♦ரேகாசித்ரா- Rekhachitra- 3♀♦ரேசம்- Resham- 1♀♦ரேசிகா- Reshika- 8♀♦ரேச்சல்- Rechal- 2♀♦ரேபியா- Rebiya- 6♀♦ரேவதி- Revati- 3♀♦ரேவதிரூபா- Revathirupa- 4♀♦ரேவா- Rewa- 2♀♦ரேஸ்மா- Reshma- 1♀♦ரேஷினி – Reshini-…

ரூ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ரூ ரூ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ரூபகலாவதி- Rupakalavathy- 4♀♦ரூபகுமாரி- Rupakumari- 3♀♦ரூபாதேவி- Roopadevi- 6♀♦ரூபாதேவி- Rupadevi- 6♀♦ரூபாவதி – Rupavathy- 6♀♦ரூபாவதி – Roopavathi- 8♀♦ரூபினி- Roopini- 6♀ ♦ரூபபிரியா- Rupapriya- 8♀♦ரூபலவினிதா- Rupalavinitha- 8♀♦ரூபலா- Rupala- 6♀♦ரூபவாகினி- Rupavahini- 2♀♦ரூபா- Roopa- 2♀♦ரூபா – Rupa- 2♀♦ரூபாலி- Roopali- 5♀♦ரூபாஷி- Rupasi- 3♀♦ரூபி- Roopi- 1♀♦ரூபி – Rupi- 1♀♦ரூபிகா- Rupika- 4♀♦ரூபிணி- Rupini-…

ரு வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ரு ரு வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ருக்மணி- Rukmani- 6♀♦ருக்மணிகுமாரி- Rukmanikumari- 4♀♦ருக்மணிதேவி- Rukmanidevi- 1♀♦ருக்மிணி- Rukmini- 5♀♦ருக்மினி- Rukhmini- 4♀ ♦ருக்மா- Rukma- 1♀♦ருச்சா- Rucha- 6♀♦ருச்சி- Ruchi- 5♀♦ருச்சிகா- Ruchika- 8♀♦ருச்சிதா- Ruchita- 8♀♦ருச்சிரா- Ruchira- 6♀♦ருத்திரா- Ruddhida- 6♀♦ருத்ரகாளி- Rudrakali- 5♀♦ருத்ரநாயகி- Ruthranayagi- 8♀♦ருத்ரபாமா- Ruthrabama- 4♀♦ருத்ரபாலா- Ruthrabala- 3♀♦ருத்ரபிரியா- Ruthrapriya- 2♀♦ருத்ரபிரியா- Rudrapriya- 5♀♦ருத்ரபைரவி- Rudrabhiravi- 5♀♦ருத்ரமாலா- Ruthramala- 5♀♦ருத்ரஸ்ரீ –…

ரீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ரீ ரீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ரீட்டா – Retta- 1♀♦ரீட்டா – Reeta- 4♀♦ரீமா- Reema- 6♀♦ரீஜா – Reeja- 3♀ ♦ரிச்சிதா- Richitha- 4♀♦ரிதிகௌலா- Reetigoula- 5♀♦ரித்தி- Riti- 2♀♦ரித்தி – Riddhi- 7♀♦ரித்திகா – Rithika- 4♀♦ரித்திமா- Ridhima- 8♀♦ரித்திஷா- Ritisha- 3♀♦ரித்ஷிகா- Ritsika- 6♀♦ரிமா- Rima- 5♀♦ரிஷிகா- Rishika- 3♀♦ரிஷிபாதேவி- Rishabadevi- 8♀♦ரிஷிமா- Rishima- 5♀♦ரிஷ்கா- Rishka- 3♀♦ரிஷ்மிதா- Rishmitha- 4♀…

ரி வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ரி ரி வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ரிச்சா- Richa- 3♀♦ரிச்சிதா- Richitha- 4♀♦ரிதிகௌலா- Reetigoula- 5♀♦ரித்தி- Riti- 2♀♦ரித்தி – Riddhi- 7♀♦ரித்திகா – Rithika- 4♀♦ரித்திமா- Ridhima- 8♀♦ரித்திஷா- Ritisha- 3♀♦ரித்ஷிகா- Ritsika- 6♀♦ரிமா- Rima- 5♀♦ரிஷிகா- Rishika- 3♀♦ரிஷிபாதேவி- Rishabadevi- 8♀♦ரிஷிமா- Rishima- 5♀♦ரிஷ்கா- Rishka- 3♀♦ரிஷ்மிதா- Rishmitha- 4♀ ♦ரீட்டா – Retta- 1♀♦ரீட்டா – Reeta- 4♀♦ரீமா- Reema- 6♀♦ரீஜா –…

ரா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ரா ரா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ராகசந்திரிகா- Ragachandrika- 6♀♦ராகபிரியா- Ragapriya- 6♀♦ராகமல்லிகா- Ragamalika- 2♀♦ராகவர்த்தினி- Ragavarthini- 2♀♦ராகா- Raka- 4♀♦ராகா- Raga- 9♀♦ராகி – Rakhi- 2♀♦ராகினி- Ragini- 4♀♦ராத்னி- Rathni- 7♀♦ராபியா- Rabia- 4♀♦ராமேஸ்வரி- Rameshwari- 7♀♦ராஜசி- Rajasi- 4♀♦ராஜசுந்தரி- Rajasundari- 8♀♦ராஜசுலோசனா- Rajasulochana- 7♀♦ராஜம்- Rajam- 7♀♦ராஜராஜேஸ்வரி- Rajarajeshwari- 7♀♦ராஜன்ஷா- Rajhansa- 9♀♦ராஜஸ்ரீ- Rajashree- 4♀♦ராஜாதா- Rajata- 6♀♦ராஜாத்தி- Rajathi- 4♀♦ராஜாத்ரி- Rajatadri-…

ர வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ர வரிசை ர வரிசை யில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ரங்கநாயகி- Ranganayagi- 8♀♦ரங்கபிரியா- Rangapriya- 2♀♦ரங்கவள்ளி- Rangavalli- 7♀♦ரஞ்சதா – Ranjatha- 1♀♦ரஞ்சனி- Ranjani- 4♀♦ரஞ்சிகா- Ranjeeka- 2♀♦ரஞ்சிதம் – Ranjitham- 4♀♦ரஞ்சிதா- Ranjitha- 9♀♦ரஞ்சினி- Ranjini- 3♀♦ரதி- Rathi- 2♀♦ரதி- Rati- 3♀♦ரதிதேவி- Rathidevi- 6♀♦ரதிதேவி- Ratidevi- 7♀♦ரத்னதீபா- Ratnadeepa- 4♀♦ரத்னபாலா- Ratnabala- 7♀♦ரத்னபிரபா- Rathnaprabha- 9♀♦ரத்னபிரியா- Ratnapriya- 6♀♦ரத்னம்மாள்- Rathnammal- 2♀♦ரத்னவள்ளி- Ratnavali- 8♀♦ரத்னா-…