பெண் குழந்தை பெயர்கள்

ஜ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஜ ஜ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ஜகதா- Jagatha- 3♀♦ஜகதீஸ்வரி- Jagadeeshwari- 3♀♦ஜகனரா- Jahanara- 9♀♦ஜமுனா- Jamuna- 6♀♦ஜமுனாதேவி- Jamunadevi- 1♀♦ஜமுனாராணி- Jamunarani- 3♀♦ஜயசித்திரா- Jayachitra- 6♀♦ஜலகானா- Jhalakana- 5♀♦ஜலந்தரா- Jalandhara- 7♀♦ஜலமணி- Jalamalini- 1♀♦ஜலஜா- Jalaja- 8♀♦ஜல்சா- Jalsa- 7♀♦ஜனககுமாரி- Janagakumari- 8♀♦ஜனகநந்தினி- Janakanandini- 4♀♦ஜனகரானி- Janagarani- 4♀♦ஜனகவள்ளி- Janagavalli- 9♀♦ஜனபிரியா- Janapriya- 5♀♦ஜனனப்பிரியா- Jananapriya- 2♀♦ஜனனி- Janani- 4♀♦ஜானகி- Janaki- 1♀♦ஜானக்நந்தினி- Janaknandini- 3♀♦ஜானவி-…

வை வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் வை வை வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦வைசாகி- Vaisakhi- 8♀♦வைசாலி- Vaisali- 1♀♦வைதேகி – Vaidhegi- 2♀♦வைதேகி – Vaithegi- 9♀♦வைதேகிரூபி- Vaithegiroopi- 1♀♦வைரம் – Vairam- 1♀♦வைஜெயந்தி- Vaijanti- 5♀ ♦வைகா- Vaiga- 4♀♦வையாவி – Vaiyavi- 8♀♦வைரோச்சனா- Vairochana- 2♀♦வைனவி- Vainavi- 6♀♦வைஜெயந்திமாலா- Vaijayanthimala- 3♀♦வைஷாலி – Vaishali- 9♀♦வைஷ்ணவி- Vaishnavi- 6♀♦வைஷ்ணவிதேவி- Vaishnavidevi- 1♀♦வைஷ்னோதேவி- Vaishnodevi- 2♀ Find tamil baby names…

வே வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் வே வே வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦வேணி- Veni- 5♀♦வேணிகா- Venika- 8♀♦வேணிப்பிரியா – Venipriya- 2♀♦வேணுகா- Venuka- 2♀♦வேதநாயகி- Vedhanayagi- 7♀♦வேதவல்லி – Vedhavalli- 6♀♦வேதவள்ளி- Vedhavalli- 6♀♦வேதா- Veda- 5♀♦வேலம்மாள்- Velammbal- 9♀♦வேல்விழி – Velvili- 1♀♦வேல்விழி – Velvizhi- 5♀ ♦வேகா- Vega- 8♀♦வேண்யா- Venya- 4♀♦வேதா- Vedha- 4♀♦வேதாந்தி- Vedanti- 3♀♦வேதிகா- Vedika- 7♀ Find tamil baby names girl…

வெ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் வெ வெ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦வெங்கடநாயகி- Venkatanayagi- 5♀♦வெங்கடலட்சுமி- Venkatalakshmi- 3♀♦வெங்கடவள்ளி- Venkatavalli- 4♀♦வெண்குழலி – Venkuzhali- 3♀♦வெண்ணிலா – Vennila- 5♀♦வெண்தாமரை- Ventamarai- 5♀♦வெண்பிறை- Venpirai- 4♀♦வெண்முகி- Venmugil- 4♀♦வெள்ளையம்மாள் – Vellaiyammal- 9♀♦வெற்றி – Vetri- 2♀♦வெற்றிக்கொடி – Vetrikodi- 5♀♦வெற்றிசெல்வி- Vettriselvi- 8♀♦வெற்றிச்செல்வி – Vetrichelvi- 7♀♦வெற்றியரசி- Vetriarasi- 5♀ ♦வேகா- Vega- 8♀♦வேண்யா- Venya- 4♀♦வேதா- Vedha- 4♀♦வேதாந்தி- Vedanti-…

வீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் வீ வீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦வீரமகள் – Veeramagal- 4♀♦வீரமங்கை- Veeramangai- 6♀♦வீரம்மாள்- Veerammal- 9♀♦வீரலஷ்மி – Veeralakshmi- 7♀ ♦வீணகானா- Veenagana- 7♀♦வீணா – Veena- 2♀♦வீரபாரதி- Veerabharathi- 1♀ Find tamil baby names girl A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S…

வி வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் வி வி வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦விக்ருதி- Vikruti- 2♀♦விசாலம்- Vishalam- 4♀♦விசாலம்- Visalam- 5♀♦விசாலாட்சி- Vishalatchi- 4♀♦விசாலினி- Visalini- 2♀♦விடியல்- Vidiyal- 1♀♦விண்ணரசி – Vinnarasi- 8♀♦விதி- Viti- 6♀♦விதி- Vidhi- 7♀♦விதுபாலா- Vidubala- 9♀♦வித்யா- Vidya- 7♀♦வித்யா – Vidhya- 6♀♦வித்யாதரி- Vidyadari- 3♀♦வித்யாதேவி- Vidyadevi- 2♀♦வித்யாபாரதி- Vidhyabharathi- 1♀♦வித்யாபாரதி- Vidyabharathy- 9♀♦வித்யாமணி- Vidyamani- 8♀♦வித்யாம்மாள்- Vidhyammal- 9♀♦வித்யாவதி- Vidhyavathy- 1♀♦வித்யாவதி- Vidyavathi- 4♀♦விந்தியா-…

வா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் வா வா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦வாசவி- Vasavi- 2♀♦வாசுகி – Vasuki- 2♀♦வாசுகி – Vaasuki- 3♀♦வாசுலட்சுமி- Vasulakshmi- 1♀♦வாணதி – Vaanathi- 4♀♦வாணி- Vani- 1♀♦வாணிபிரியா- Vanipriya- 7♀♦வாணிமாலா- Vanimala- 1♀♦வாழினி- Valini- 4♀♦வானதி- Vanathi- 3♀♦வானம்பாடி- Vanampadi- 9♀♦வான்தி- Vaanadhi- 6♀♦வான்மதி – Vaanmathi- 8♀♦வான்மயில்- Vanmayi- 4♀♦வான்மலர்- Vanmalar- 1♀♦வான்மல்லி- Vanmalli- 3♀♦வான்மாலா- Vanmala- 1♀♦வான்மொழி- Vanmoli- 5♀ ♦வாகிஸ்வரி- Vagishwari-…

வ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் வ வ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦வசந்தகுமாரி- Vasanthakumari- 6♀♦வசந்தகோகிலா- Vasantha Gokila- 6♀♦வசந்தபிரபா- Vasantabrabha- 2♀♦வசந்தமல்லிகா- Vasanthamallika- 1♀♦வசந்தராணி- Vasantharani- 2♀♦வசந்தவள்ளி- Vasanthavalli- 7♀♦வசந்தா – Vasantha- 5♀♦வசந்தி- Vasanti- 5♀♦வசந்தி – Vasanthi- 4♀♦வசந்திகா- Vasanthika- 7♀♦வசுதாரிணி – Vasudharini- 9♀♦வசுந்தரா- Vasundhara- 1♀♦வசுமதி – Vasumathi- 6♀♦வஞ்சிக்கொடி – Vanjikodi- 5♀♦வஞ்சிக்கொடி – Vanchikodi- 6♀♦வடிவடைநாயகி- Vadivudainayagi- 6♀♦வடிவழகி- Vadivazhaki- 6♀♦வடிவு –…

லே லோ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் லோ லே லே லோ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. ♦லோகசுந்தரி- Logasundari- 4♀♦லோகசுந்தரி- Lokasundari- 8♀♦லோகநாயகி- Loganayagi- 2♀♦லோகபவானி- Lokapavani- 3♀♦லோகபிரியா- Logapriya- 5♀♦லோகமத்ரி- Lokamatri- 1♀♦லோகரட்சகி- Logaratchaki- 7♀♦லோகவாணி- Logavani- 9♀♦லோகாம்பாள்- Logambal- 9♀ ♦லேகா- Lekha- 1♀♦லோகஜனனி- Lokajanani- 7♀♦லோகாம்மாள்- Logammal- 2♀♦லோகேஸ்வரி- Logeshwari- 9♀♦லோக்சனா- Lochana- 9♀♦லோக்யா- Loukya- 4♀♦லோசன்- Lochan- 8♀♦லோதா- Lohita- 2♀♦லோபமுத்ரா- Lopamudra- 2♀♦லோலா- Lola- 4♀♦லோலாக்சி- Lolaksi-…

லி லீ லு வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் லி லீ லு லி லீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. ♦லிங்க நாயகி- Linganayagi- 1♀♦லில்லி- Lilly- 7♀♦லீலாகுமாரி- Leelakumari- 9♀♦லீலாராணி- Leelarani- 5♀♦லீலாவதி- Leelavathi- 5♀♦லீலாவதி- Lilavati- 5♀ ♦லிபி- Lipi- 1♀♦லிபிகா- Lipika- 4♀♦லிப்னி- Libni- 1♀♦லியோரா- Leora- 6♀♦லீமா- Leema- 9♀♦லீலா- Leela- 8♀♦லீலாமயீ- Leelamayee- 3♀♦லீனா- Leena- 1♀♦லூசியா- Lucia- 1♀♦லூனஷா- Lunasha- 4♀ Find tamil baby names girl…