|

K எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்

Spread the love
Nameபெயர்நியூமராலஜி நெம்
Kalaimaniகலைமணி8
Kalaimanimagalகலைமணிமகள்6
Kalaimathiகலைமதி4
Kalaimoliகலைமொழி2
Kalainangaiகலைநங்கை8
Kalainayagamகலைநாயகம்6
Kalainayagiகலைநாயகி2
Kalainenjamகலைநெஞ்சம்1
Kalaineriகலைநெறி8
Kalaineyamகலைநேயம்2
Kalainilavuகலைநிலவு5
Kalaipamagalகலைப்பாமகள்4
Kalaipamozhiகலைப்பாமொழி5
Kalaipanகலைப்பண்2
Kalaipavaiகலைப்பாவரசு2
Kalaipavaiகலைபாவை2
Kalaipaviamகலைப்பாவியம்6
Kalaiponnoliகலைப்பொன்னொளி3
Kalaipoongaகலைபூங்கா3
Kalaipugalகலைப்புகழ்1
Kalaipuliகலைப்புலி2
Kalaiputhalviகலைப்புதல்வி8
Kalaipuyalகலைப்புயல்1
Kalairasikaகலைரசிகா3
Kalaiselviகலைச்செல்வி2
Kalaiselviகலைசெல்வி2
Kalaisiruthaiகலைச்சிறுத்தை4
Kalaisolaiகலைச்சோலை9
Kalaisudarகலைச்சுடர்7
Kalaithambiகலைத்தும்பி6
Kalaithenralகலைத்தென்றல்4
Kalaiththalirகலைத்தளிர்4
Kalaithulirகலைத்துளிர்5
Kalaivaaniகலைவாணி9
Kalaivaniகலைவானி8
Kalaiyarasiகலையரசி8
Kalajothiகலாஜோதி6
Kalakarniகலாகர்ணி6
Kalapiகலாபி5
Kalapiniகலாபிணி1
Kalaraniகலாராணி4
Kalaranjaniகலாரஞ்சனி2
Kalashaகலாஷா8
Kalavathyகலாவதி2
Kaleethabegumகலிதாபேகம்3
Kaleethaparvinகலிதாபர்வீன்8
Kaliகாளி6
Kalideviகாளிதேவி1
Kalikaகலிகா9
Kalimaகலிமா2

Similar Posts

  • பு வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் பு பு வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦புகழேந்தி – Pukazhenthi- 4♀♦புகழொலி- Pugaloli- 3♀♦புகழ் – Pukazh- 2♀♦புகழ்மங்கை- Pugalmangai- 3♀♦புகழ்மாலை- Pugalmaalai- 4♀♦புகழ்வடிவு- Pugalvadivu- 1♀♦புண்ணியகோடி- Punniyagodi- 9♀♦புண்ணியவதி- Punniyavathy- 5♀♦புண்யகுமாரி- Punyakumari- 6♀♦புண்யவதி- Punyavathy- 9♀♦புதுநாயகி- Pudhunayagi- 1♀♦புவனகுமாரி- Bhuvanakumari- 7♀♦புவனசுந்தரி- Bhuvanasundari- 2♀♦புவனநாயகி- Puvananayagi- 6♀♦புவனமாலா- Bhuvanamala- 6♀♦புவனரூபினி- Bhuvanarupini- 3♀♦புவனா- Bhuvana-…

  • ய வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ய ய வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦யமுனாராணி- Yamunarani- 9♀♦யமுனை- Yamunai- 3♀ ♦யமுனி- Yamuni- 2♀♦யவணி- Yauvani- 3♀♦யவோணி- Yavonne- 6♀♦யஷாவினி- Yashawini- 1♀♦யஷாஸ்வினி- Yashaswini- 2♀♦யஷ்வதி- Yashawati- 8♀ யா வரிசை பெயர்கள் ♦யாமினி – Yaamini- 9♀♦யாமினி – Yamini- 8♀♦யாழிசை – Yaalisai- 5♀♦யாழினி- Yazhini- 2♀♦யாழ்மீட்டோள்- Yazhmeettol- 6♀♦யாழ்மொழி- Yazhmozhi- 5♀♦யாழ்மொழி – Yaalmoli- 7♀♦யாளினி –…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் E

    Spread the love

    Spread the loveE வரிசையில் பெண் குழந்தை பெயர்கள் E வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள்…

  • ரி வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ரி ரி வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ரிச்சா- Richa- 3♀♦ரிச்சிதா- Richitha- 4♀♦ரிதிகௌலா- Reetigoula- 5♀♦ரித்தி- Riti- 2♀♦ரித்தி – Riddhi- 7♀♦ரித்திகா – Rithika- 4♀♦ரித்திமா- Ridhima- 8♀♦ரித்திஷா- Ritisha- 3♀♦ரித்ஷிகா- Ritsika- 6♀♦ரிமா- Rima- 5♀♦ரிஷிகா- Rishika- 3♀♦ரிஷிபாதேவி- Rishabadevi- 8♀♦ரிஷிமா- Rishima- 5♀♦ரிஷ்கா- Rishka- 3♀♦ரிஷ்மிதா- Rishmitha- 4♀ ♦ரீட்டா – Retta- 1♀♦ரீட்டா – Reeta- 4♀♦ரீமா- Reema-…

  • கீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் கீ கீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் கீ வரிசை பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ♦கீதலா- Keethala- 9♀♦கீதா- Geeta- 2♀♦கீதாமகள்- Keethamagal- 3♀♦கீதாம்பிகா- Keethambiga- 1♀♦கீதாரேகா- Keetharekha- 3♀♦கீதாலட்சுமி- Keethalakshmi- 6♀♦கீதாலயா- Keethalaya- 8♀♦கீதாவாணி- Keethavani- 6♀♦கீரவாணி- Geeravani- 1♀♦கீர்த்தனகொழுந்து- Keerthanakozhunthu- 2♀♦கீர்த்தனப்பிரியா- Keerthanapiriya- 8♀♦கீர்த்தனமலர்- Keerthanamalar- 2♀♦கீர்த்தனயிசை- Keerthanayisai- 2♀♦கீர்த்தனா- Keerthana- 2♀♦கீர்த்தி- Keerthi-…

  • நா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் நா நா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦நாகநந்தினி- Naganandhini- 6♀♦நாகமணி – Nagamani- 6♀♦நாகம்மாள் – Nagammal- 8♀♦நாகலட்சுமி- Nagalakshmi- 6♀♦நாகலதா- Nagalata- 3♀♦நாகவள்ளி- Nagavalli- 7♀♦நாகவேணி- Nagaveni- 1♀♦நாகஜோதியம்மாள்- Nagajothiammal- 8♀♦நாகைமுத்து- Nagaimuthu- 7♀♦நாச்சியார்- Nachiyar- 7♀♦நாச்சினி- Nachni- 4♀♦நாமகள்- Naamagal- 5♀♦நாவரசி- Naavarasi- 5♀♦நாவற்கொடி- Navargodi- 1♀ ♦நாகபூஷணம்மாள்- Nagapushanammal- 7♀♦நாகஜோதி- Nagajothi- 4♀♦நாகஸ்ரீ-…