G வரிசை ஆண்குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்
2. G -Boys Names
G வரிசை யில் ஆரம்பமாகும் ஆண்குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் |
---|---|
Gandhiraj | காந்திராஜ் |
Gandhirajan | காந்திராஜன் |
Garg | கார்க் |
Ganaraj | கானராஜ் |
Ghanashyam | கானஷ்யாம் |
Gipsan | கிப்சன் |
Girakeri | கிரகேரி |
Girakoshi | கிரகோஷ் |
Girdhari | கிர்தாரி |
Giri | கிரி |
Girik | கிரிக் |
Giridhar | கிரிதர் |
Giridhari | கிரிதாரி |
GiridhariPrasath | கிரிதாரிபிரசாத் |
Girindra | கிரிந்தரா |
Girinath | கிரிநாத் |
Giribhadra | கிரிபத்ரா |
Giribala | கிரிபாலா |
Girimend | கிரிமெந்த் |
Giriraj | கிரிராஜ் |
Girilal | கிரிலால் |
Girivar | கிரிவர் |
Girvaan | கிரிவான் |
Girijanandan | கிரிஜாநாதன் |
Girish | கிரிஷ் |
Grishm | கிரிஷ்ம் |
Giladiyash | கிளாடியாஷ் |
Gilawrance | கிளாரன்ச் |
Geet | கீத் |
Githiyon | கீதியோன் |
Gudakesha | குடகேஷா |
Gunvant | குணவந்த் |
Gunaja | குணஜா |
Gunin | குணின் |
Gunina | குணினா |
Gunotham | குணோத்தம் |
Gursharan | குர்சரண் |
Gurnam | குர்ணாம் |
Gurbachan | குர்பசன் |
Gurpreet | குர்பிரீத் |
Gurman | குர்மன் |
Gurmeet | குர்மீத் |
Gurmukh Gurnam | குர்முக் |
Gurugovind | குருகோவிந்த் |
Gurudatt | குருதத் |
Gurudutt | குருதத் |
Gurudas | குருதாஸ் |
Gurdeep | குருதீப் |
Gurudeep | குருதீப் |
Gurunath | குருநாத் |