F வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
f names for girl
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Falguni | ஃபால்குனி | 7 |
FATHIMA | பாத்திமா | 4 |
FILOMINA | பிலோமினா | 7 |
FINARI | பினாரீ | 3 |
Firaki | ஃபிராகி | 9 |
FIYARLIN | பியர்லின் | 4 |
FIYULA | பியூலா | 2 |
FLORA LILLY | ஃப்ளோரா லில்லி | 5 |
FLORA PONNAMMAL | ஃப்ளோரா பொன்னம்மாள் | 7 |
Forum | ஃபாரம் | 1 |
FRITTA | ஃப்ரீட்டா | 2 |
Fulki | ஃபுல்கி | 5 |
Fullan | ஃபுல்லன் | 3 |
Fulmala | ஃபுல்மாலா | 3 |