Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Jwala | ஜுவ்லா | 2 |
Jyothi | ஜோதி | 6 |
Jyothika | ஜோதிகா | 9 |
Jyothiprabha | ஜோதிபிரபா | 7 |
Jyothiratha | ஜோதிராதா | 9 |
Jyothirkala | ஜோதிர்கலா | 4 |
Jyothirlata | ஜோதிர்லதா | 4 |
Jyothirmala | ஜோதிர்மாலா | 6 |
Jyothishmati | ஜோதிஷ்மதி | 4 |
Jyoti | ஜோதி | 7 |
Jyotika | ஜோதிகா | 1 |
Jyotirmayi | ஜோதிர்மயி | 1 |
Jyotishmati | ஜோதிஷ்மதி | 5 |
Jyotsna | ஜோத்ஸ்னா | 5 |
Similar Posts
திருவோணம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – திருவோணம் நட்சத்திரம் கா கி கு கெ கொ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் திருவோணம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மேலும் திருவோணம் நட்சத்திர ஜே,ஜோ,ஜூ,கா கி கு கெ கொ எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க திருவோணம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் கா கி கு கெ கொ பஞ்ச பூதம் காற்று நட்சத்திர மண்டலம் மகேந்திர மண்டலம்…
ரு ரே ரோ தா பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – ரு ரே ரோ தா சுவாதி நட்சத்திரம் ரு ரே ரோ தா சுவாதி நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர…
ஸே ஸோ தா தீ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – ஸே ஸோ தா தீ பூரட்டாதி நட்சத்திரம் ஸே ஸோ தா தீ பூரட்டாதி நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர…
ச சா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ச சா ச சா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ச வரிசை பெண் பெயர்கள் ♦சக்ரவர்த்தினி- Chakravarthini- 8♀♦சதுரந்தா- Chaturanta- 8♀♦சதுரா- Chatura- 9♀♦சந்தரகலி- Chandrakali- 1♀♦சந்தனா- Chandana- 1♀♦சந்திரகலா- Chandrakala- 2♀♦சந்திரகாந்தி- Chandrakanti- 5♀♦சந்திரகோகிலா- Chandragokila- 5♀♦சந்திரகௌரி- Chandragowri- 4♀♦சந்திரபாக்யா- Chandrabhagya- 3♀♦சந்திரபானு- Chandrabanu- 6♀♦சந்திரபிம்பா- Chandrabimba- 4♀♦சந்திரபிரபா- Chandraprabha- 5♀♦சந்திரபுஷ்பா- Chandrapushpa- 4♀♦சந்திரமணி- Chandramani-…
மி வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் மி மி வரிசை யில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦மிகலவள்- Migalaval- 6♀♦மிதுலா – Mithula- 3♀♦மிதுனதேவி- Mithunadevi- 9♀♦மித்ராதேவி- Mithradevi- 1♀♦மிரிதினி- Mridini- 4♀♦மிரிதுலா – Mridhula- 5♀♦மிரித்திகா- Mrittika- 2♀♦மிரினாழினி- Mrinalini- 9♀♦மிருணாளினி- Mirunalini- 3♀♦மிருதுலா – Miruthula- 6♀♦மின்னம்மாள்- Minnammal- 9♀♦மின்னல்- Minnal- 9♀♦மின்னல்கொடி- Minnalgodi- 8♀♦மின்னொளி – Minnoli- 5♀♦மிஜிலி- Mijili- 8♀♦மீயாழ்- Meeyaal- 8♀♦மீராகுமாரி- Meerakumari- 7♀♦மீராலட்சுமி- Meeralakshmi-…
மோ ட டி டு பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – மோ ட டி டு பூரம் நட்சத்திரம் மோ ட டி டு பூரம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர…