ரோகிணி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
விருதாசலநாதன் | Virudachalanathan |
விருதீசுவரன் | Virudeeshuwaran |
வில்சன் | Wilson |
வில்லவன் | Villavan |
வில்வநாதன் | Vilvanathan |
வில்வமணி | Vilvamani |
வில்வராசு | Vilvarasu |
விவாத்மா | Vivatma |
விவான் | Vivaan |
விவேக்குமார் | Vivekkumar |
விவேகானந்தன் | Vevekanandan |
விவேகானந்தன் | Vivekanandan |
விவேகானந்தா | Vivekananda |
வின்னரசன் | Vinnarasan |
வின்னவன் | Vinnavan |
வினாயராம் | Vinayaram |
வினில் | Vinil |
வினுசக்ரவர்த்தி | Vinuchakravarthy |
வினுபாலன் | Vinubalan |
வினூதன் | Vinoothan |
வினோத்குமார் | Vinodkumar |
வினோத்குமார் | Vinothkumar |
விசுவநாதன் | Visuwanathan |
விசுவநாதன் | Vishuwanathan |
விசுவகேது | Vishuvaketu |
விசுவம் | Vishuvam |
விசுவம் | Vishuwam |
விசுவமூர்த்தி | Vishuwamurthy |
விசுவலிங்கம் | Vishwalingam |
விசுவா | Visuhva |
விசுவா | Vishuwa |
விசுவாம்பரா | Vishuwambhara |
விசுவாமித்ரா | Vishuvamitra |
விசுவாமித்ரா | Vishuwaamitra |
விசுவாமித்ரா | Vishuwamitra |
வீமசேனன் | Vimasenan |
வீமன் | Veeman |
வீரசிகாமணி | Veerasigamani |
வீரபத்திரன் | Veerapathran |
வீர்பத்ரா | Veerbhadra |
வீரப்பன் | Veerappan |
வீரப்பா | Veerappa |
வீரபாண்டி | Veerapandi |
வீரபாண்டியன் | Veerapandian |
வீர்பானு | Virbhanu |
வீரமணி | Veeramani |
வீரமலை | Veeramalai |
வீரமறவன் | Veeramaravan |
வீரமாமுனி | Veeramamuni |
வீரராகவான் | Veeraraghavan |