ரோகிணி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Vishnudev | விஷ்ணுதேவ் |
Vishnuprasad | விஷ்ணுபிரசாத் |
Vishnumurthy | விஷ்ணுமூர்த்தி |
Vishnumohan | விஷ்ணுமோகன் |
Vishnuram | விஷ்ணுராம் |
Vishnuvardhan | விஷ்ணுவர்தன் |
Visthap | விஷ்தாப் |
Vismay | விஷ்மய் |
Vishram | விஷ்ராம் |
Vishresh | விஷ்ரேஷ் |
Vishvanaath | விஷ்வ நாத் |
Vishwanath | விஷ்வ நாத் |
Vishvanabh | விஷ்வ நாப் |
Vishvaretas | விஷ்வ ரெட்டாஸ் |
Vishvakarma | விஷ்வகர்மா |
Vishwakarma | விஷ்வகர்மா |
Vishvahetu | விஷ்வகேத் |
Vishvaketu | விஷ்வகேது |
Vishwadhar | விஷ்வதர் |
Vishvadev | விஷ்வதேவ் |
Vishwanathan | விஷ்வநாதன் |
Vishvam | விஷ்வம் |
Vishwam | விஷ்வம் |
Vishwamurthy | விஷ்வமூர்த்தி |
Vishwaraj | விஷ்வராஜ் |
Vishwaroop | விஷ்வரூப் |
Vishwalingam | விஷ்வலிங்கம் |
Vishwalochan | விஷ்வலோச்சன் |
Visvajit | விஷ்வஜித் |
Vishwajeet | விஷ்வஜீத் |
Vishva | விஷ்வா |
Vishwa | விஷ்வா |
Vishvag | விஷ்வாக் |
Vishwankar | விஷ்வாங்கர் |
Vishvatma | விஷ்வாத்மா |
Vishvadhar | விஷ்வாதர் |
Vishwambhar | விஷ்வாம்பர் |
Vishwambhara | விஷ்வாம்பரா |
Vishvamitra | விஷ்வாமித்ரா |
Vishwaamitra | விஷ்வாமித்ரா |
Vishwamitra | விஷ்வாமித்ரா |
Visvayu | விஷ்வாயு |
Vishvajit | விஷ்வாஜித் |
Viswajith | விஷ்வாஜித் |
Vishwaas | விஷ்வாஷ் |
Vishwas | விஷ்வாஷ் |
Vishvesh | விஷ்வேஷ் |
Vishweshwar | விஷ்வேஷ்வர் |
Vishweshwaran | விஷ்வேஷ்வரன் |
Vishnahpu | விஷ்னபு |