ரோகிணி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Vijayketu | விஜய்கேது |
Vijayagovan | விஜயகோவன் |
Vijayasankar | விஜயசங்கர் |
Vijaysandar | விஜய்சந்தர் |
Vijayachandran | விஜயசந்தரன் |
VijayaSarathy | விஜயசாரதி |
Vijayasekar | விஜயசேகர் |
Vijayasekaran | விஜயசேகரன் |
Vijayasena | விஜயசேனா |
Vijayadharan | விஜயதரன் |
Vijayadas | விஜயதாஸ் |
Vijayant | விஜயந்த் |
Vijayanathan | விஜயநாதன் |
Vijaybabu | விஜய்பாபு |
Vijayabalan | விஜயபாலன் |
Vijayabhalan | விஜயபாலன் |
Vijayabaskar | விஜயபாஸ்கர் |
Vijayabhaskar | விஜயபாஸ்கர் |
Vijayaprem | விஜயபிரேம் |
Vijayaboopathi | விஜயபூபதி |
Vijayamaran | விஜயமாறன் |
Vijayamohan | விஜயமோகன் |
Vijayarangan | விஜயரங்கன் |
Vijayarathna | விஜயரத்னா |
Vijayaraghv | விஜயராகவ் |
Vijayaragavan | விஜயராகவன் |
Vijayaraghavan | விஜயராகவன் |
Vijayarangaran | விஜயராங்கரன் |
Vijayaraj | விஜயராஜ் |
Vijayavarman | விஜயவர்மன் |
Vijayavendan | விஜயவேந்தன் |
Vijayavel | விஜயவேல் |
Vijayan | விஜயன் |
Vijayanand | விஜயானந்த் |
Vijayanandan | விஜயானந்தன் |
Vijayendran | விஜயேந்தரன் |
Vijayendra | விஜயேந்த்ரா |
Vijayesh | விஜயேஷ் |
Vijval | விஜ்வல் |
Vijigeesh | விஜிகேஷ் |
Vijeesh | விஜீஷ் |
Vijul | விஜுல் |
Vijeta | விஜெதா |
Vijendra | விஜேந்தரா |
Viswanathan | விஸ்வநாதன் |
Vishkant | விஷ்கந்த் |
Vishnukumar | விஷ்ணுகுமார் |
Vishnudutt | விஷ்ணுதத் |
Vishnudasan | விஷ்ணுதாசன் |
Vishnudas | விஷ்ணுதாஸ் |