ரோகிணி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Virata | விராடா |
Viral | விரால் |
Viraaj | விராஜ் |
Viraj | விராஜ் |
Vrajakishore | விராஜகிஷோர் |
Vrajakishore | விராஜகிஷோர் |
Vrajalal | விராஜலால் |
Virajith | விராஜித் |
Virikvas | விரிக்வாஸ் |
Vrishank | விரிசங்க் |
Vrisapati | விரிசபதி |
Vrisangan | விரிசனம் |
Vrisag | விரிசாக் |
Vrishab | விரிசாப் |
Virinchi | விரிஞ்சி |
Vrishabhendra | விரிஷபேந்தரா |
Vrisan | விரிஷன் |
Vrisa | விரிஷா |
Vrishabhaanu | விரிஷாபானு |
Vrishin | விரிஷின் |
Vrisini | விரிஷினி |
Virudh | விருத் |
Virudachalam | விருதாச்சலம் |
Virudachalamani | விருதாச்சலமணி |
Virudachalanathan | விருதாசலநாதன் |
Virudeeshuwaran | விருதீசுவரன் |
Virudeeshwaran | விருதீஷ்வரன் |
Virochan | விரோசன் |
Wilfirat | வில்ஃபிராட் |
Wilson | வில்சன் |
Wilson Amalraj | வில்சன் அமல்ராஜ் |
Wilson Sundararaj | வில்சன் சுந்தரம் |
Wilson David | வில்சன் டேவிட் |
Wilson Rabert | வில்சன் ராபர்ட் |
Wilson Jose | வில்சன் ஜோஷ் |
Villavan | வில்லவன் |
Williyam | வில்லியம் |
Williyam Samuvel | வில்லியம் சாமுவேல் |
Williyam David | வில்லியம் டேவிட் |
Williyam Daniel | வில்லியம் டேனியல் |
Williyam Thomas | வில்லியம் தாமஸ் |
Williyam Rabert | வில்லியம் ராபர்ட் |
Williyam Lawrance | வில்லியம் லாரன்ஸ் |
Williyam George | வில்லியம் ஜார்ஜ் |
Williyam Jacob | வில்லியம் ஜேக்கப் |
Williyam Joseph | வில்லியம் ஜோசப் |
Williyam Jonsh | வில்லியம் ஜோன்ஸ் |
Vilochan | வில்லோசன் |
Vilvanathan | வில்வநாதன் |
Vilvamani | வில்வமணி |