ரோகிணி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
வீரன் | Veeran |
வீரா | Veera |
வீராசாமி | Veerasamy |
வீரானந்தன் | Veeranandan |
வீரையன் | Veeraiyan |
வீரோட்டம் | Veerottam |
வீழிநாதன் | Veelinathan |
Showing 201 to 207 of 207 entries
ரோகிணி நட்சத்திரம் மற்ற ஆண் பெயர்கள் தமிழில் பார்க்கShow 102550100 entriesSearch:
Name | பெயர் |
---|---|
Vitasta | விடஸ்டா |
Vidip | விடிப் |
Viduthalai | விடுதலை |
Vidudhalaivirumbi | விடுதலைவிரும்பி |
Vitola | விடோலா |
Vidojas | விடோஜாஸ் |
Vidhatru | விதத்ரு |
Vitthal | வித்தால் |
Vidyanathan | வித்ய நாதன் |
Vidyakar | வித்யாகர் |
Vidyashankar | வித்யாசங்கர் |
Vidyacharan | வித்யாசரண் |
Vidhyasagar | வித்யாசாகர் |
Vidyasagar | வித்யாசாகர் |
Vidhyadhar | வித்யாதர் |
Vidyadhar | வித்யாதர் |
Vidyadaran | வித்யாதரண் |
Vidhyadharan | வித்யாதரன் |
Vidyadharan | வித்யாதரன் |
Vidyapathy | வித்யாபதி |
Vidyabharan | வித்யாபரண் |
Vidyaaranya | வித்யாரண்யா |
Vidyaranya | வித்யாரண்யா |
Vidyut | வித்யூத் |
Vidarbh | விதர்ப் |
Vithala | விதலா |
Vitabhay | விதாபை |
Vitaharya | விதாஹர்யா |
Vidhu | விது |
Vidur | விதுர் |
Viduran | விதுரன் |
Vidul | விதுல் |
Videh | விதே |
Vidhesh | விதேஷ் |
Vinthan | விந்தன் |
Vinaayak | விநாயக் |
Vinayak | விநாயக் |
Vinayagasundaram | விநாயகசுந்தரம் |
Vinayagam | விநாயகம் |
Vinayamurthy | விநாயகமூர்த்தி |
Vinayagaram | விநாயகராம் |
Vinahast | விநாஹஷ்ட் |
Viprachitti | விப்ரசிட்டி |
Vipradas | விப்ரதாஸ் |
Vipreet | விப்ரீத் |
Vipan | விபன் |
Vibhaakar | விபாகர் |
Vibhakar | விபாகர் |
Vibhat | விபாத் |
Vibhaavasu | விபாவாசு |