மூலம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
யோகினாம்பாடி | Yoginampati |
யோகினி | Yogini |
யோகினே | Yogine |
யோகேந்தரன் | Yogendran |
யோகேந்தரா | Yogendra |
யோகேசு | Yogeshu |
யோகேசுகுமார் | Yogeshukumar |
யோகேசுவரநாதன் | Yogeshuwaranathan |
யோகேசுவரமூர்த்தி | Yogeshuwaramurthy |
யோகேசுவரன் | Yogeshuwaran |
மேலும் மூலம் நட்சத்திர யே யோ ப பி எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
Name | பெயர் |
---|---|
Pakhi | பக்கி |
Paksha | பக்சா |
Pakshi | பக்சி |
Bhagat | பகத் |
Bhakthavathsal | பக்தவத்சல் |
Bhagavanth | பகவந்த் |
Bhagwant | பகவந்த் |
Bhagirath | பகீரத் |
Bakool | பகூல் |
Bhagesh | பகேஷ் |
Pankaj | பங்கஜ் |
Pankajalochana | பங்கஜலோச்சனா |
Pankajan | பங்கஜன் |
Pankajeet | பங்கஜீத் |
Bankim | பங்கிம் |
Bankimchandra | பங்கிம்சந்தரா |
Banke | பங்கே |
Basant | பசந்த் |
Bhaswar | பசவர் |
Bhasavaraj | பசவராஜ் |
Bhasavan | பசவன் |
Basaveshwara | பசவேஷ்வரா |
Panchavaktra | பஞ்சவக்தரா |
Pandarinathan | பண்டரி நாதன் |
Pandarinath | பண்டரிநாத் |
Pandita | பண்டிதா |
Patag | பதக் |
Patakin | பதகின் |
Padmakant | பத்மகாந்த் |
Padmakanth | பத்மகாந்த் |
Padmadev | பத்மதேவ் |
Padmanabh | பத்மநாப் |
Padmapani | பத்மபானி |
Padmarajan | பத்மராஜன் |
Padmal | பத்மல் |
Padmanabha | பத்மனாப் |
Padmaj | பத்மஜ் |
Padmahasta | பத்மாஷ்தா |
Padminish | பத்மினிஷ் |
Padmesh | பத்மேஷ் |
Bhadra | பத்ரா |
Bhadra | பத்ரா |
Pathra | பத்ரா |
Bhadrak | பத்ராக் |
Bhadrakapil | பத்ராகபில் |
Bhadraksh | பத்ராக்ஸ் |
Badrinath | பத்ரி நாத் |
Padhrinath | பத்ரி நாத் |
Badariprasad | பத்ரிபிரஷாத் |
Pathrish | பத்ரிஷ் |