மூலம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Balmukund | பால்முகுந்த் |
Balamuralikrishnan | பாலமுரளிகிருஷ்ணன் |
Balamuralikrishna | பாலமுரளிகிருஷ்ணா |
Balaraj | பால்ராஜ் |
Balraj | பால்ராஜ் |
Palraj | பால்ராஜ் |
Palvictor | பால்விக்டர் |
Paljayaraj | பால்ஜெயராஜ் |
Paljacob | பால்ஜேக்கப் |
Palantony | பாலாண்டனி |
Pallab | பாலாப் |
Baalaark | பாலார்க் |
Balaji | பாலாஜி |
Palash | பாலாஷ் |
Palashranjan | பாலாஷ்ரஞ்சன் |
Bali | பாலி |
Palin | பாலின் |
Bhalendra | பாலேந்தரா |
Palendra | பாலேந்தரா |
Palebinesar | பாலேபினேசர் |
Paavak | பாவக் |
Bhavya | பாவ்யா |
Bhavin | பாவின் |
Bhavesh | பாவேஷ் |
Panshul | பான்சுல் |
Baanbhatt | பான்பாத் |
Panav | பானவ் |
Panna | பான்னா |
Phani | பானி |
Phaninath | பானி நாத் |
Phanindra | பானிந்தரா |
Phanindranath | பானிந்தராத் |
Phanibhusan | பானிபூசன் |
Phaneesh | பானீஷ் |
Phanishwar | பானீஷ்வர் |
Banudas | பானுதாஸ் |
Bhanudas | பானுதாஸ் |
Bhanuprakash | பானுபிரகாஷ் |
Bhaskar | பாஸ்கர் |
Bhasker | பாஸ்கர் |
Baskar | பாஸ்கர் |
Baskaran | பாஸ்கரன் |
Pasha | பாஷா |
Pahal | பாஹல் |
Pikki | பிக்கி |
Bisaj | பிசாஜ் |
Bindumadhav | பிந்துமாதவ் |
Binduram | பிந்துராம் |
Binduraj | பிந்துராஜ் |
Bipin | பிபி |