மு வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
பெயர் | Name |
---|---|
முரளிகுமார் | Muralikumar |
முரளிகோபால் | Muraligopal |
முரளிதர் | Muralidhar |
முரளிதரன் | Muralidharan |
முரளிபாபு | Muralibabu |
முரளிபிரசாத் | Muralaiprasath |
முரளிபிரசாத் | Muraliprasath |
முரளிமனோகர் | Muralimanohar |
முரளிமனோகரன் | Muralimanokaran |
முரளிமாதவ் | Muralimadhav |
முரளிமோகன் | Murali Mohan |
முரளிமோகன் | Muralimohan |
முருகஆனந்தம் | Muruganandam |
முருகசுந்தரம் | Murugasundaram |
முருகசெல்வம் | Murugaselvam |
முருகதாசு | Murugadasu |
முருகநாடன் | Muruganadan |
முருகநேயன் | Muruganeyan |
முருகப்பன் | Murugappan |
முருகப்பாண்டியன் | Murugapandiyan |
முருகமணி | Murugamani |
முருகமதி | Murugamathi |
முருகமலை | Murugamalai |
முருகமூர்த்தி | Murugamurthy |
முருகரத்னம் | Murugarathnam |
முருகவாணன் | Murugavanan |
முருகவீடன் | Murugaveedan |
முருகவேல் | Murugavel |
முருகன் | Murugan |
முருகா | Muruga |
முருகா | Murugha |
முருகானந்தம் | Muruganandam |
முருகானந்தம் | Muruganantham |
முருகு | Murugu |
முருகுமலை | Murugumalai |
முருகுவண்ணன் | Murukuvannan |
முருகேசன் | Murugesan |
முருகேசு | Murugeshu |
முருகையன் | Murugaiyan |
முருகையன் | Murugayyan |
முருசுந்தரம் | Murugusundaram |
முல்லைக்கதிர் | Mullaikkathir |
முனி | Muni |
முனிசாமி | Munisami |
முனிதர் | Munithar |
முனியப்பன் | Muniyappan |
முனிராசு | Munirasu |