பூ த ப ட ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Taraksh | தரக்ஸ் |
Tarakesh | தரகேஷ் |
Tarkesh | தர்கேஷ் |
Tarakeshwar | தரகேஷ்வர் |
Tarkeshwar | தர்கேஷ்வர் |
Taarank | தரங்க் |
Tarang | தரங்க் |
Darshan | தர்சன் |
Darshinesh | தர்சினேஷ் |
Taranjot | தரஞ்சோத் |
Dharinipal | தரணிபால் |
Dharinendra | தரணீந்திரா |
Dharineesh | தரணீஷ் |
Taradhish | தரதீஷ் |
Taranath | தரநாத் |
Dharmadev | தர்மதேவ் |
Dharmanand | தர்மநாத் |
Dharmaprakash | தர்மபிரகாஷ் |
Dharmarajan | தர்மராஐன் |
Dharmaraj | தர்மராஜ் |
Tharmarajan | தர்மராஜன் |
Dharmesh | தர்மேஷ் |
Tharmesh | தர்மேஷ் |
Tarvin | தர்வின் |
Dharshan | தர்ஷன் |
Darshana | தர்ஷனா |
Tharumaraj | தருமராஜ் |
Dharumarajan | தருமராஜன் |
Tarusa | தருஷா |
Tarendra | தரேந்தரா |
Taresh | தரேஷ் |
Tarosh | தரோஷ் |
Talaketu | தலகேது |
Talank | தலங்க் |
Talin | தலின் |
Talish | தலிஷ் |
Thavanesh | தவனேஷ் |
Tavish | தவிஷ் |
Dhanasing | தனசிங் |
Tanmay | தன்மயி |
Tanmayi | தன்மயி |
Tanay | தனய் |
Dhanyakrishna | தன்யகிருஷ்ணா |
Thanaraj | தனராஜ் |
Dhanraj | தன்ராஜ் |
Dhanaraj | தனராஜ் |
Tanav | தனவ் |
Dhanvanth | தன்வந் |
Dhanvanti | தன்வந்தி |
Dhanvanthri | தன்வந்திரி |