புனர்பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஹ ஆண் பெயர்கள்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Harindra | ஹரிந்ரா |
| Harinath | ஹரிநாத் |
| Harinadhar | ஹரிநாதர் |
| Harinarayanan | ஹரிநாராயணன் |
| Harinarayan | ஹரிநாராயன் |
| Harinivas | ஹரிநிவாஸ் |
| Haripadri | ஹரிபத்ரி |
| Haripadrimurthy | ஹரிபத்ரிமூர்த்தி |
| Haribabu | ஹரிபாபு |
| Haribabudas | ஹரிபாபுதாஸ் |
| Haribaskar | ஹரிபாஸ்கர் |
| Hariprakash | ஹரிபிரகாஷ் |
| Hariprasad | ஹரிபிரசாத் |
| Hariprasath | ஹரிபிரசாத் |
| Haripreet | ஹரிபிரீத் |
| Harimadhavan | ஹரிமாதவன் |
| Harimukunthan | ஹரிமுகுந்தன் |
| Hariram | ஹரிராம் |
| Hariramanarayanan | ஹரிராம நாராயணன் |
| Hariramakrishnan | ஹரிராமகிருஷ்ணன் |
| Harilal | ஹரிலால் |
| Harivathsan | ஹரிவத்சன் |
| Harivarman | ஹரிவர்மன் |
| Harivansh | ஹரிவான்ஸ் |
| Harivilaas | ஹரிவிலாஷ் |
| Harinmani | ஹரின்மணி |
| Harij | ஹரிஜ் |
| Harish | ஹரிஷ் |
| Harishavarthaman | ஹரிஷவர்த்தமன் |
| Harishan | ஹரிஷன் |
| Harihar | ஹரிஹர் |
| Harihara Subramanyam | ஹரிஹர சுப்ரமண்யம் |
| Hariharasudan | ஹரிஹரசுதன் |
| Hariharan | ஹரிஹரன் |
| Harihara | ஹரிஹரா |
| Harihareshwar | ஹரிஹரேஷ்வர் |
| Haroon | ஹரூன் |
| Harekrishna | ஹரேகிருஷ்ணா |
| Hareendra | ஹரேந்திரா |
| Haresh | ஹரேஷ் |
| Havinashan | ஹவினாஷன் |
| Hansaraj | ஹன்சராஜ் |
| Hanshal | ஹன்சால் |
| Hansin | ஹன்சின் |
| Hanan | ஹனன் |
| Hansraaj | ஹன்ஸ்ராஜ் |
| Hana | ஹனா |
| Hanumant | ஹனுமண்ட் |
| Hanumanth | ஹனுமந்த் |
| Hanuman | ஹனுமன் |