திருவாதிரை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Kalap | கலாப் |
Kalabhairav | கலாபைரவ் |
Kalarava | கலாரவா |
Kalash | கலாஷ் |
Kaling | கலிங்க் |
Ghalib | கலிப் |
Kavan | கவண் |
Kavalesh | கவலேஷ் |
Kavan | கவன் |
Kavi | கவி |
Kaviraj | கவிராஜ் |
Kavirajan | கவிராஜன் |
Kavin | கவின் |
Koundinya | கவுண்டின்யா |
Gaurang | கவுரங்க் |
Gaurav | கவுரவ் |
Gauresh | கவுரேஷ் |
Kavel | கவேல் |
Gaveshan | கவேஷன் |
Kaveesha | கவேஷா |
Kalanjiyam | களஞ்சியம் |
Karpagarajan | கற்பகராஜன் |
Ganak | கனக் |
Kanagasabai | கனகசபாய் |
Kanagaraj | கனகராஜ் |
Kanya | கன்யா |
Kanva | கன்வ |
Kanvar | கன்வர் |
Kanwal | கன்வால் |
Kanwalkishore | கன்வால்கிஷோர் |
Kanka | கன்ஹா |
Kanish | கனிஷ் |
Kanishk | கனிஷ்க் |
Kanishka | கனிஷ்கா |
Gagnesh | கனேஷ் |
Gajakaran | கஜகரன் |
Gajanand | கஜநந்த் |
Gajapathy | கஜபதி |
Gajapati | கஜபதி |
Gajabaahu | கஜபாகு |
Gajamuka | கஜமுகா |
Gajaraj | கஜராஜ் |
Gajarajan | கஜராஜன் |
Gajavadan | கஜவதன் |
Gajanan | கஜனன் |
Gajadant | கஜாதந்த் |
Gajaadhar | கஜாதர் |
Khajit | கஜித் |
Khagendra | கஜேந்தரா |
Gajendranath | கஜேந்திரநாத் |