வீ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் வீ வரிசை
வீ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
வீமசேனன் | Vimasenan |
வீமன் | Veeman |
வீரசிகாமணி | Veerasigamani |
வீரபத்திரன் | Veerapathran |
வீர்பத்ரா | Veerbhadra |
வீரப்பன் | Veerappan |
வீரப்பா | Veerappa |
வீரபாண்டி | Veerapandi |
வீரபாண்டியன் | Veerapandian |
வீர்பானு | Virbhanu |
வீரமணி | Veeramani |
வீரமலை | Veeramalai |
வீரமறவன் | Veeramaravan |
வீரமாமுனி | Veeramamuni |
வீரராகவான் | Veeraraghavan |
வீரன் | Veeran |
வீரா | Veera |
வீராசாமி | Veerasamy |
வீரானந்தன் | Veeranandan |
வீரையன் | Veeraiyan |
வீரோட்டம் | Veerottam |
வீழிநாதன் | Veelinathan |
மேலும் வி வீ வரிசையில் ஆரம்பிக்கும் பெயர்கள் தமிழில்
Name | பெயர் |
---|---|
Viksar | விக்சர் |
Victor | விக்டர் |
Victor Albosh | விக்டர் அல்போஸ் |
Victor Asirvatham | விக்டர் ஆசிர்வாதம் |
Victor Imanuvel | விக்டர் இம்மானுவேல் |
Victor Christhudas | விக்டர் கிருஷ்துதாஸ் |
Victor Chandran | விக்டர் சந்தரன் |
Victor Samuvel | விக்டர் சாமுவேல் |
Victor Devin | விக்டர் டேவின் |
Victor Pandiyan | விக்டர் பாண்டியன் |
Victor Yesudas | விக்டர் யேசுதாஸ் |
Victor Raj | விக்டர் ராஜ் |
Victor Lawrance | விக்டர் லாரன்ஸ் |
Victor Joseph | விக்டர் ஜோசப் |
Vikarnan | விகர்ணன் |
Vikram | விக்ரம் |
Vikraman | விக்ரமன் |
Vikramaditya | விக்ரமாதித்யா |
Vikramajit | விக்ரமாஜித் |
Vikramin | விக்ரமின் |
Vikramendra | விக்ரமேந்தரா |
Vigrah | விக்ரா |
Vikrant | விக்ராந்த் |
Vighnaraaj | விக்னராஜ் |
Vignaraj | விக்னராஜ் |
Vighnajit | விக்னாஜித் |
Vigneshuwaran | விக்னேசுவரன் |
Vighnesh | விக்னேஷ் |
Vignesh | விக்னேஷ் |
Vighneshwar | விக்னேஷ்வர் |
Vigneshwar | விக்னேஷ்வர் |
Vigneshwaran | விக்னேஷ்வரன் |
Vikat | விகாத் |
Vikas | விகாஷ் |
Vikunth | விகுந்த் |
Vikern | விகெர்ண் |
Vikesh | விகேஷ் |
Visamaksh | விசமாக்ஸ் |
Visakaperumal | விசாகபெருமாள் |
Visu | விசு |
Vishuvaketu | விசுவகேது |
Visuwanathan | விசுவநாதன் |
Vishuwanathan | விசுவநாதன் |
Visuvabharathi | விசுவபாரதி |
Vishuvam | விசுவம் |
Vishuwam | விசுவம் |
Vishuwamurthy | விசுவமூர்த்தி |
Vishwalingam | விசுவலிங்கம் |
Visuhva | விசுவா |
Vishuwa | விசுவா |
Visuvasam | விசுவாசம் |
Vishwatma | விசுவாத்மா |
Vishuwambhara | விசுவாம்பரா |
Vishuvamitra | விசுவாமித்ரா |
Vishuwaamitra | விசுவாமித்ரா |
Vishuwamitra | விசுவாமித்ரா |
Visuwalingam | விசுவாலிங்கம் |
Vishesh | விசேஷ் |
Viseshpal | விசேஷ்பால் |
Vishok | விசோக் |
Vishodhan | விசோதன் |
Vitashokha | விடசோக்கா |
Vittanath | விட்ட நாத் |
Vittal | விட்டல் |
Vittaldasan | விட்டல்தாசன் |
Vittalmurthy | விட்டல்மூர்த்தி |
Vittalrav | விட்டல்ராவ் |
Vittalraj | விட்டல்ராஜ் |
Vittesh | விட்டேஷ் |
Vidvatam | விட்வடம் |
Vidvan | விட்வன் |
Vitasta | விடஸ்டா |
Vidip | விடிப் |
Viduthalai | விடுதலை |
Vidudhalaivirumbi | விடுதலைவிரும்பி |
Vitola | விடோலா |
Vidojas | விடோஜாஸ் |
Vidhatru | விதத்ரு |
Vitthal | வித்தால் |
Vidyanathan | வித்ய நாதன் |
Vidyakar | வித்யாகர் |
Vidyashankar | வித்யாசங்கர் |
Vidyacharan | வித்யாசரண் |
Vidhyasagar | வித்யாசாகர் |
Vidyasagar | வித்யாசாகர் |
Vidhyadhar | வித்யாதர் |
Vidyadhar | வித்யாதர் |
Vidyadaran | வித்யாதரண் |
Vidhyadharan | வித்யாதரன் |
Vidyadharan | வித்யாதரன் |
Vidyapathy | வித்யாபதி |
Vidyabharan | வித்யாபரண் |
Vidyaaranya | வித்யாரண்யா |
Vidyaranya | வித்யாரண்யா |
Vidyut | வித்யூத் |
Vidarbh | விதர்ப் |
Vithala | விதலா |
Vitabhay | விதாபை |
Vitaharya | விதாஹர்யா |
Vidhu | விது |
Vidur | விதுர் |
Viduran | விதுரன் |
Vidul | விதுல் |
Videh | விதே |
Vidhesh | விதேஷ் |
Vinthan | விந்தன் |
Vinaayak | விநாயக் |
Vinayak | விநாயக் |
Vinayagasundaram | விநாயகசுந்தரம் |
Vinayagam | விநாயகம் |
Vinayamurthy | விநாயகமூர்த்தி |
Vinayagaram | விநாயகராம் |
Vinahast | விநாஹஷ்ட் |
Viprachitti | விப்ரசிட்டி |
Vipradas | விப்ரதாஸ் |
Vipreet | விப்ரீத் |
Vipan | விபன் |
Vibhaakar | விபாகர் |
Vibhakar | விபாகர் |
Vibhat | விபாத் |
Vibhaavasu | விபாவாசு |
Vibhavasu | விபாவாசு |
Vipaschit | விபாஸ்சித் |
Vibhas | விபாஷ் |
Vipin | விபின் |
Vipinbehari | விபின்பெஹாரி |
Vibhishan | விபீஷன் |
Vibhudendra | விபுதேந்தரா |
Vibhumat | விபுமட் |
Vipul | விபுல் |
Vibhu | விபூ |
Vibhut | விபூத் |
Vibulanathan | விபூல நாதன் |
Vibulan | விபூலன் |
Vibhusnu | விபூஷ்ணு |
Vibodh | விபோத் |
Vimridh | விம்ரித் |
Vimal | விமல் |
Vimalchandran | விமல்சந்தரன் |
Vimalanathan | விமலநாதன் |
Vimalanayagan | விமலநாயகம் |
Vimalmani | விமல்மணி |
Vimalan | விமலன் |
Vimalakaran | விமலாகரண் |
Vimaladitya | விமலாதித்யா |
Vimalaramani | விமலாரமணி |
Vimalanand | விமலானந்த் |
Vimalanandam | விமலானந்தன் |
Vimalendran | விமலேந்தரன் |
Vimaleshwaran | விமலேஷ்வரன் |
Viamrsh | வியம்ர்ஸ் |
Vyan | வியன் |
Viyasath Usen | வியாசத்உசேன் |
Vyasa | வியாசா |
Vyas | வியாஸ் |
Viyash | வியாஷ் |
Vyom | வியோம் |
Vyomdev | வியோம்தேவ் |
Vyomakesh | வியோமாகேஷ் |
Vyomaang | வியோமாங்க் |
Vyomesh | வியோமேஷ் |
Vrajanadan | விரஞ்சநாடன் |
Vratesh | விர்ட்டேஷ் |
Vrajraj | விர்ராஜ்ராஜ் |
Viranath | விரனாத் |
Vrajesh | விரஜேஷ் |
Vrasakishore | விராசகிசோர் |
Vrasakishore | விராசகிசோர் |
Viranchi | விராஞ்சி |
Viraat | விராட் |
Virat | விராட் |
Virata | விராடா |
Viral | விரால் |
Viraaj | விராஜ் |
Viraj | விராஜ் |
Vrajakishore | விராஜகிஷோர் |
Vrajakishore | விராஜகிஷோர் |
Vrajalal | விராஜலால் |
Virajith | விராஜித் |
Virikvas | விரிக்வாஸ் |
Vrishank | விரிசங்க் |
Vrisapati | விரிசபதி |
Vrisangan | விரிசனம் |
Vrisag | விரிசாக் |
Vrishab | விரிசாப் |
Virinchi | விரிஞ்சி |
Vrishabhendra | விரிஷபேந்தரா |
Vrisan | விரிஷன் |
Vrisa | விரிஷா |
Vrishabhaanu | விரிஷாபானு |
Vrishin | விரிஷின் |
Vrisini | விரிஷினி |
Virudh | விருத் |
Virudachalam | விருதாச்சலம் |
Virudachalamani | விருதாச்சலமணி |
Virudachalanathan | விருதாசலநாதன் |
Virudeeshuwaran | விருதீசுவரன் |
Virudeeshwaran | விருதீஷ்வரன் |
Virochan | விரோசன் |
Wilfirat | வில்ஃபிராட் |
Wilson | வில்சன் |
Wilson Amalraj | வில்சன் அமல்ராஜ் |
Wilson Sundararaj | வில்சன் சுந்தரம் |
Wilson David | வில்சன் டேவிட் |
Wilson Rabert | வில்சன் ராபர்ட் |
Wilson Jose | வில்சன் ஜோஷ் |
Villavan | வில்லவன் |
Williyam | வில்லியம் |
Williyam Samuvel | வில்லியம் சாமுவேல் |
Williyam David | வில்லியம் டேவிட் |
Williyam Daniel | வில்லியம் டேனியல் |
Williyam Thomas | வில்லியம் தாமஸ் |
Williyam Rabert | வில்லியம் ராபர்ட் |
Williyam Lawrance | வில்லியம் லாரன்ஸ் |
Williyam George | வில்லியம் ஜார்ஜ் |
Williyam Jacob | வில்லியம் ஜேக்கப் |
Williyam Joseph | வில்லியம் ஜோசப் |
Williyam Jonsh | வில்லியம் ஜோன்ஸ் |
Vilochan | வில்லோசன் |
Vilvanathan | வில்வநாதன் |
Vilvamani | வில்வமணி |
Vilvarasu | வில்வராசு |
Vilvaraj | வில்வராஜ் |
Vilaas | விலாஷ் |
Vilok | விலோக் |
Vilokan | விலோகன் |
Vilohit | விலோஹிட் |
Vivatma | விவாத்மா |
Vivaan | விவான் |
Vivaswat | விவாஸ்வட் |
Vivash | விவாஷ் |
Vivek | விவேக் |
Vivekkumar | விவேக்குமார் |
Vivekanand | விவேகானந்த் |
Vevekanandan | விவேகானந்தன் |
Vivekanandan | விவேகானந்தன் |
Vivekananda | விவேகானந்தா |
Vincent | வின்செண்ட் |
Vincent Amalraj | வின்செண்ட் அமல்ராஜ் |
Vincentsamuvel | வின்செண்ட் சாமுவேல் |
Vincent David | வின்செண்ட் டேவிட் |
Vincent Palraj | வின்செண்ட் பால்ராஜ் |
Vincent George | வின்செண்ட் ஜார்ஜ் |
Vinay | வினய் |
Vinnarasan | வின்னரசன் |
Vinnavan | வின்னவன் |
Vinamar | வினாமர் |
Vinayaram | வினாயராம் |
Vinil | வினில் |
Vineet | வினீத் |
Vinu | வினு |
Vinuchakravarthy | வினுசக்ரவர்த்தி |
Vinubalan | வினுபாலன் |
Vinoo | வினூ |
Vinoothan | வினூதன் |
Vinesh | வினேஷ் |
Vinochan | வினோசன் |
Vinod | வினோத் |
Vinoth | வினோத் |
Vinodkumar | வினோத்குமார் |
Vinothkumar | வினோத்குமார் |
Vinothjoseph | வினோத்ஜோசப் |
Vijay | விஜய் |
Vijaya Raghv | விஜய ராகவ் |
VijayaAnand | விஜயஆனந்த் |
Vijayakavi | விஜயகவி |
Vijayakanth | விஜயகாந்த் |
Vijayagandhi | விஜயகாந்தி |
Vijayakrishnan | விஜயகிருஷ்ணன் |
Vijayakrishna | விஜயகிருஷ்ணா |
Vijayakumar | விஜயகுமார் |
Vijayketu | விஜய்கேது |
Vijayagovan | விஜயகோவன் |
Vijayasankar | விஜயசங்கர் |
Vijaysandar | விஜய்சந்தர் |
Vijayachandran | விஜயசந்தரன் |
VijayaSarathy | விஜயசாரதி |
Vijayasekar | விஜயசேகர் |
Vijayasekaran | விஜயசேகரன் |
Vijayasena | விஜயசேனா |
Vijayadharan | விஜயதரன் |
Vijayadas | விஜயதாஸ் |
Vijayant | விஜயந்த் |
Vijayanathan | விஜயநாதன் |
Vijaybabu | விஜய்பாபு |
Vijayabalan | விஜயபாலன் |
Vijayabhalan | விஜயபாலன் |
Vijayabaskar | விஜயபாஸ்கர் |
Vijayabhaskar | விஜயபாஸ்கர் |
Vijayaprem | விஜயபிரேம் |
Vijayaboopathi | விஜயபூபதி |
Vijayamaran | விஜயமாறன் |
Vijayamohan | விஜயமோகன் |
Vijayarangan | விஜயரங்கன் |
Vijayarathna | விஜயரத்னா |
Vijayaraghv | விஜயராகவ் |
Vijayaragavan | விஜயராகவன் |
Vijayaraghavan | விஜயராகவன் |
Vijayarangaran | விஜயராங்கரன் |
Vijayaraj | விஜயராஜ் |
Vijayavarman | விஜயவர்மன் |
Vijayavendan | விஜயவேந்தன் |
Vijayavel | விஜயவேல் |
Vijayan | விஜயன் |
Vijayanand | விஜயானந்த் |
Vijayanandan | விஜயானந்தன் |
Vijayendran | விஜயேந்தரன் |
Vijayendra | விஜயேந்த்ரா |
Vijayesh | விஜயேஷ் |
Vijval | விஜ்வல் |
Vijigeesh | விஜிகேஷ் |
Vijeesh | விஜீஷ் |
Vijul | விஜுல் |
Vijeta | விஜெதா |
Vijendra | விஜேந்தரா |
Viswanathan | விஸ்வநாதன் |
Vishkant | விஷ்கந்த் |
Vishnukumar | விஷ்ணுகுமார் |
Vishnudutt | விஷ்ணுதத் |
Vishnudasan | விஷ்ணுதாசன் |
Vishnudas | விஷ்ணுதாஸ் |
Vishnudev | விஷ்ணுதேவ் |
Vishnuprasad | விஷ்ணுபிரசாத் |
Vishnumurthy | விஷ்ணுமூர்த்தி |
Vishnumohan | விஷ்ணுமோகன் |
Vishnuram | விஷ்ணுராம் |
Vishnuvardhan | விஷ்ணுவர்தன் |
Visthap | விஷ்தாப் |
Vismay | விஷ்மய் |
Vishram | விஷ்ராம் |
Vishresh | விஷ்ரேஷ் |
Vishvanaath | விஷ்வ நாத் |
Vishwanath | விஷ்வ நாத் |
Vishvanabh | விஷ்வ நாப் |
Vishvaretas | விஷ்வ ரெட்டாஸ் |
Vishvakarma | விஷ்வகர்மா |
Vishwakarma | விஷ்வகர்மா |
Vishvahetu | விஷ்வகேத் |
Vishvaketu | விஷ்வகேது |
Vishwadhar | விஷ்வதர் |
Vishvadev | விஷ்வதேவ் |
Vishwanathan | விஷ்வநாதன் |
Vishvam | விஷ்வம் |
Vishwam | விஷ்வம் |
Vishwamurthy | விஷ்வமூர்த்தி |
Vishwaraj | விஷ்வராஜ் |
Vishwaroop | விஷ்வரூப் |
Vishwalingam | விஷ்வலிங்கம் |
Vishwalochan | விஷ்வலோச்சன் |
Visvajit | விஷ்வஜித் |
Vishwajeet | விஷ்வஜீத் |
Vishva | விஷ்வா |
Vishwa | விஷ்வா |
Vishvag | விஷ்வாக் |
Vishwankar | விஷ்வாங்கர் |
Vishvatma | விஷ்வாத்மா |
Vishvadhar | விஷ்வாதர் |
Vishwambhar | விஷ்வாம்பர் |
Vishwambhara | விஷ்வாம்பரா |
Vishvamitra | விஷ்வாமித்ரா |
Vishwaamitra | விஷ்வாமித்ரா |
Vishwamitra | விஷ்வாமித்ரா |
Visvayu | விஷ்வாயு |
Vishvajit | விஷ்வாஜித் |
Viswajith | விஷ்வாஜித் |
Vishwaas | விஷ்வாஷ் |
Vishwas | விஷ்வாஷ் |
Vishvesh | விஷ்வேஷ் |
Vishweshwar | விஷ்வேஷ்வர் |
Vishweshwaran | விஷ்வேஷ்வரன் |
Vishnahpu | விஷ்னபு |
Vishnay | விஷ்னய் |
Vyshnav | விஷ்னவ் |
Vishnu | விஷ்னு |
Vishnuchakravarthi | விஷ்னுசக்ரவர்த்தி |
Vishnubhaktha | விஷ்னுபக்தா |
Vishwajit | விஷ்ஜித் |
Vishakh | விஷாக் |
Vishatan | விஷாடன் |
Vishaal | விஷால் |
Vishal | விஷால் |
Vishalya | விஷால்யா |
Vishikh | விஷிக் |
Vihanga | விஹங்கா |
Vihang | விஹாங்க் |
Vihaan | விஹான் |
Vimasenan | வீமசேனன் |
Vimanath | வீமநாத் |
Veeman | வீமன் |
Vimeshwaran | வீமேஷ்வரன் |
Veer | வீர் |
Vir | வீர் |
Veerasigamani | வீரசிகாமணி |
Veerasenan | வீரசேனன் |
Virabhadra | வீரபட்ரா |
Veerapathran | வீரபத்திரன் |
Veerbhadra | வீர்பத்ரா |
Veerappan | வீரப்பன் |
Veerappa | வீரப்பா |
Veerapandi | வீரபாண்டி |
Veerapandian | வீரபாண்டியன் |
Virbhanu | வீர்பானு |
Veeramani | வீரமணி |
Veeramalai | வீரமலை |
Veeramaravan | வீரமறவன் |
Veeramamuni | வீரமாமுனி |
Veeraraghavan | வீரராகவான் |
Veeravagu | வீரவாகு |
Veeran | வீரன் |
Veera | வீரா |
Veerasamy | வீராசாமி |
Veeranandan | வீரானந்தன் |
Veerendra | வீரேந்தரா |
Virendra | வீரேந்தரா |
Viresh | வீரேஷ் |
Vireshvar | வீரேஷ்வர் |
Veeraiyan | வீரையன் |
Veerottam | வீரோட்டம் |
Veelinathan | வீழிநாதன் |