ய வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ய வரிசை
ய வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
யசோதர் | Yashodhar |
யசோதர் | Yasodhar |
யசோதரன் | Yasodaran |
யசோதன் | Yashodhan |
யசோதாகிருபா | Yasodha Kirupa |
யத்திராசு | Yathirasu |
யத்திராசா | Yathirasa |
யதிந்தரா | Yatindra |
யந்திரகுமார் | Yanthirakumar |
யந்திரசேனன் | Yanthirasenan |
யந்திரசேனா | Yanthirasena |
யந்திரதாசு | Yanthiradasu |
யந்திரநந்தன் | Yanthirananthan |
யந்திரநாதன் | Yanthiranathan |
யந்திரவதனன் | Yanthiravathanan |
யந்திரன் | Yanthiran |
யமுனகிரி | Yamunagiri |
யமுனகுமார் | Yamunakumar |
யமுனதுரை | Yamunadurai |
யமுனநந்தன் | Yamunanandan |
யமுனநாதன் | Yamunanathan |
யமுனநேசன் | Yamunanesan |
யமுனவாசன் | Yamunavasan |
யமுனவேந்தன் | Yamunaventhan |
யமுனன் | Yamunan |
யயதி | Yayati |
யவீந்தரன் | Yaveentharan |
யவேந்தர் | Yavendar |
யவேந்தரன் | Yavendran |
யவேந்தன் | Yavendan |
யா வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
மேலும் ய யா வரிசையில் ஆரம்பிக்கும் பெயர்கள் தமிழில்
Yangyeshwar | யங்கேஸ்வர் |
Yangyeshwaran | யங்கேஷ்வரன் |
Yashodhar | யசோதர் |
Yasodhar | யசோதர் |
Yasodaran | யசோதரன் |
Yashodhan | யசோதன் |
Yasodha Kirupa | யசோதாகிருபா |
Yathirasa | யத்திராசா |
Yathirasu | யத்திராசு |
Yathiraj | யத்திராஜ் |
Yatiraj | யத்திராஜ் |
Yathiraja | யத்திராஜா |
Yatish | யத்திஷ் |
Yatnesh | யத்னேஷ் |
Yathajith | யதஜித் |
Yatindra | யதிந்தரா |
Yatiyasa | யதியாசா |
Yathisha | யதிஷா |
Yanthirakumar | யந்திரகுமார் |
Yanthirasenan | யந்திரசேனன் |
Yanthirasena | யந்திரசேனா |
Yanthiradasu | யந்திரதாசு |
Yanthiradas | யந்திரதாஸ் |
Yanthirananthan | யந்திரநந்தன் |
Yanthiranathan | யந்திரநாதன் |
Yanthiraraj | யந்திரராஜ் |
Yanthiravathanan | யந்திரவதனன் |
Yanthiran | யந்திரன் |
Yamajit | யமாஜித் |
Yamha | யமாஹா |
Yamahil | யமாஹில் |
Yamunagiri | யமுனகிரி |
Yamunakumar | யமுனகுமார் |
Yamunadurai | யமுனதுரை |
Yamunanandan | யமுனநந்தன் |
Yamunanathan | யமுனநாதன் |
Yamunanesan | யமுனநேசன் |
Yamunavasan | யமுனவாசன் |
Yamunaventhan | யமுனவேந்தன் |
Yamunan | யமுனன் |
Yayati | யயதி |
Yalir Kamal | யலிர் கமால் |
Yaveenthar | யவீந்தர் |
Yaveentharan | யவீந்தரன் |
Yavendar | யவேந்தர் |
Yavendran | யவேந்தரன் |
Yavendan | யவேந்தன் |
Yaswanth | யஸ்வந்த் |
Yasti | யஷ்தி |
Yashwant | யஷ்வந்த் |