தே வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தே வரிசை
தே வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| தேசிங்கு | Desingu |
| தேவகரண் | Devakaran |
| தேவகாளி | Devakali |
| தேவகிரி | Devakiri |
| தேவகுமார் | Devakumar |
| தேவசேனா | Devasena |
| தேவஞானம் | Devagnanam |
| தேவதத்தன் | Devathathan |
| தேவதயாளன் | Devadayalan |
| தேவநாதன் | Devanathan |
| தேவநாயகம் | Devanayagam |
| தேவநாராயன் | Devanarayan |
| தேவநேசம் | Devanesam |
| தேவநேசன் | Devanesan |
| தேவபிரியன் | Devapriyan |
| தேவமகன் | Thevamagan |
| தேவமணி | Devamani |
| தேவமணி | Devmani |
| தேவமூர்த்தி | Devamurthi |
| தேவராஜன் | Devarajan |
| தேவரிஷி | Devarishi |
| தேவவர்தன் | Devavardhan |
| தேவவர்மன் | Devavarman |
| தேவன் | Thevan |
| தேவன் | Devan |
| தேவஜோதி | Devajothi |
| தேவா | Deva |
| தேவாரம் | Devaram |
| தேவாரம் | Thevaram |
| தேவிபாலன் | Devibalan |
| தேவேந்தரா | Devendra |
| தேவேந்திரகுமார் | Devendrakumar |
| தேவேந்திரன் | Devendran |
| தேன்தமிழ்த்தம்பி | Thentamilthambi |
| தேன்தமிழ்நம்பி | Thentamilnambi |
| தேன்தமிழன் | Thenthamilan |
| தேனப்பன் | Thenappan |
| தேனமிழ்தன் | Thenamithan |
| தேனரசன் | Thenarasan |
| தேனிசைச்செல்வன் | Thenisaiselvan |