தமிழ் பெயர்கள் ஆண் ஏ வரிசை
ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ஏ
ஏ வரிசை யில் அழகிய இன்மையான, ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
ஏகசக்ரா | Ekachakra |
ஏகசந்திரா | Egachanthra |
ஏகணி | Ekani |
ஏகயவன் | Ekayavan |
ஏகலைவன் | Ekkalaivan |
ஏகலைவா | Ekalaiya |
ஏகலைவா | Eklaiya |
ஏகாத்மா | Ekaatmaa |
ஏகாம்பர் | Ekambar |
ஏகாம்பரம் | Egambaram |
ஏந்தல் | Enthal |
ஏந்தல்மொழி | Enthal Mozhi |
ஏலுமலை | Elumalai |
ஏவியவன் | Evyavan |
ஏழிசைஅறிவன் | Ezhisai Arivan |
ஏழிசைஇனியன் | Ezhisai Iniyan |
ஏழிசைஎழிலன் | Ezhisai Ezhilan |
ஏழிசைஏந்தல் | Ezhisai Enthal |
ஏழிசைக்கதிர் | Ezhisai Kathir |
ஏழிசைக்கலை | Ezhisaikkalai |
ஏழிசைக்கனல் | Ezhisaikkanal |
ஏழிசைக்கனி | Ezhisaikani |
ஏழிசைக்குமரன் | Ezhisaikumaran |
ஏழிசைக்குரிசில் | Ezhisaikurisal |
ஏழிசைக்கோ | Ezhisaiko |
ஏழிசைச்சித்தன் | Ezhisaichithan |
ஏழிசைச்சிற்பி | Ezhisaisirpi |
ஏழிசைச்சுடர் | Ezhisaisudar |
ஏழிசைச்செல்வம் | Ezhisaiselvam |
ஏழிசைச்செல்வன் | Ezhisaiselvan |
ஏழிசைஞாயிறு | Ezhisaignayuru |
ஏழிசைத்தென்றல் | Ezhisaithendral |
ஏழிசைதேவன் | Ezhisaithevan |
ஏழிசைநம்பி | Ezhisainambi |
ஏழிசைநாடன் | Ezhisai Nadan |
ஏழிசைநாயகம் | Ezhisai Nayagam |
ஏழிசைநாயகன் | Ezhisai Nayagan |
ஏழிசைநேயன் | Ezhisai Neyan |
ஏழிசைப்பரிதி | Ezhisaiparithi |
ஏழிசைப்பாமகன் | Ezhisaipamagan |
ஏழிசைப்புதல்வன் | Ezhisaiputhalvan |
ஏழிசைப்பொழிலன் | Ezhisaipozhilan |
ஏழிசைமகன் | Ezhisaimagan |
ஏழிசைமணி | Ezhisaimani |
ஏழிசைமதி | Ezhisaimathi |
ஏழிசைமன்னன் | Ezhisaimannan |
ஏழிசைமாறன் | Ezhisaimaran |
ஏழிசைமுத்து | Ezhisai Muthu |
ஏழிசைமுதல்வன் | Ezhisai Muthalvan |
ஏழிசைமுரசு | Ezhisaimurasu |
Pages: 1 2