எ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
தமிழ் பெயர்கள் ஆண் குழந்தை எ
எ வரிசையில் அழகிய இன்மையான, ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| எகாம்பரம் | Eakambaram |
| எழிமை | Ehimay |
| எழில் | Ezhil |
| எழில் | Ezhil |
| எழில்அண்ணல் | Ezhil Annal |
| எழில்ஏந்தல் | EzhilEnthal |
| எழிலகன் | Ezhilagan |
| எழில்குமரன் | Ezhilkumaran |
| எழில்செல்வம் | Ezhilselvam |
| எழில்செல்வன் | Ezhilselvan |
| எழில்நம்பி | Ezhilnambi |
| எழில்பரிதி | Ezhilparithi |
| எழில்மகன் | Ezhilmagan |
| எழில்மணி | Ezhilmani |
| எழில்மதி | Ezhilmathi |
| எழில்மலை | Ezhilmalai |
| எழில்மன்னன் | Ezhilmannan |
| எழில்முகிலன் | Ezhilmugilan |
| எழில்முத்து | Ezhilmuthu |
| எழில்முதல்வன் | Ezhilmuthalvan |
| எழில்மொழி | Ezhilmozhi |
| எழிலரசன் | Ezhilarasan |
| எழில்வண்ணன் | Ezhilvannan |
| எழில்வாணன் | Ezhilvanan |
| எழில்விழியன் | Ezhilvizhiyan |
| எழில்வேந்தன் | Ezhilvendan |
| எழிலழகன் | Ezhilzhagan |
| எழிலன் | Ezhilan |
| எழிலன்பன் | Ezhilanban |
| எழிலாம்பல் | Ezhillambal |
| எழிலேந்தி | Ezhilenthi |
| எழிற்கண் | Ezhirkan |
| எழிற்கதிர் | Ezhirkathi |
| எழிற்குமரன் | Ezhirkumaran |
| எழிற்கோ | Ezhirko |
| எழிற்கோமகன் | Ezhirkomagan |
| எழிற்பாவியன் | Ezhirpaviyan |
| எழினி | Ezhizhini |
| எழுகதிர் | Ezhukathu |
| எழுஞாயிறு | Ezhugnayuru |
| எழுமலை | Ezhumalai |