சுவாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
தருமன் | Tharuman |
தருன்குமார் | Darunkumar |
தவசி | Thavasi |
தவசெல்வன் | Thavachelvan |
தவபாலன் | Thavapalan |
தவமகன் | Thavamagan |
தவமணி | Thavamani |
தவராஐன் | Thavarajan |
தளபதி | Dalapathi |
தளவாய் | Thalavay |
தனசீலன் | Dhanaseelan |
தனசேகர் | Dhanasekar |
தனசேகரன் | Dhanasekaran |
தனஞ்சயன் | Dhananjayan |
தனஞ்செய் | Dhananjay |
தனபால் | Dhanabal |
தனபால் | Dhanapal |
தனபாலன் | Thanabalan |
தன்யகிருஷ்ணா | Dhanyakrishna |
தன்யா | Dhanya |
தனராஜ் | Thanaraj |
தன்ராஜ் | Dhanraj |
தனராஜ் | Dhanaraj |
தனஜெயன் | Dhanajayan |
தனா | Tana |
தனித்தமிழ்மணி | Thanitamilmani |
தனித்தமிழ்மதி | Thanithamilmathi |
தனித்தமிழ்மல்லன் | Thanithamilmallan |
தனித்தமிழ்மலை | Thanithamilmalai |
தனித்தமிழ்மாறன் | Thanithamilmaran |
தனித்தமிழ்முரசு | Thanithamilmurasu |
தனித்தமிழவேள் | Thanithamilvel |
தனித்தமிழன் | Thanithamilan |
தனித்தமிழன்பன் | Thanithamilanban |
தனித்தமிழிறை | Thanithamilirai |
தனித்தமிழொளி | Thanithamiloli |
தனிநாயகம் | Thaninayagam |
தனியரசு | Thaniyarasu |
தனியிறை | Thaniyirai |
தாசரதி | Dhasarathi |
தாமரை செந்தூர்பாண்டி | Thamarai Chendurpandi |
தாமரைக்கண்ணன் | Thamaraikannan |
தாமரைக்கனி | Thamaraikani |
தாமரைக்கோ | Thamaraiko |
தாமரைகண்ணன் | Tamaraikannan |
தாமரைகண்ணன் | Thamaraikannan |
தாமரைகண்ணன் | Thamarikannan |
தாமரைச்செல்வம் | Thamaraiselvam |
தாமரைச்செல்வன் | Thamaraiselvan |
தாமரைசெந்தூர்பாண்டி | Thamaraisenthurpandi |