சித்திரை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
ரமணா | Ramana |
ரமணி | Ramani |
ரமணிதரன் | Ramanidharan |
ரமணியன் | Ramaniyan |
ரமேசு | Rameshu |
ரவி | Ravi |
ரவி கீர்த்தி | Ravi Keerthi |
ரவிகீர்த்தி | Ravikeerti |
ரவிகுமார் | Ravikumar |
ரவிசங்கர் | Ravi Sankar |
ரவிசந்தரன் | Ravichandran |
ரவிந்தர் | Ravinder |
ரவிநந்தன் | Ravinandan |
ரவிபாரதி | Ravibharathi |
ரவிபாலன் | Ravibalan |
ரவிராயன் | Ravirayan |
ரவிராசு | Ravirasu |
ரவிவர்மன் | Ravivarman |
ரவிவர்மா | Ravivarma |
ரவீந்தர் | Ravindar |
ரவீந்தரகுமார் | Ravindrakumar |
ரவீந்தர்குமார் | Ravindarkumar |
ரவீந்தரநாதன் | Ravindranathan |
ரவீந்தரன் | Ravindran |
ரவீந்தரா | Raveendra |
ரவீந்திரா | Ravindra |
ராகவ்மூர்த்தி | Raghavmurthy |
ராகவன் | Raghavan |
ராகவேந்திரன் | Ragavendran |
ராகவேந்திரா | Raghavendra |
ராசப்பா | Rasappa |
ராடன் | Ratan |
ராணா | Rana |
ராதகாந்தா | Radhakanta |
ராதாராமன் | Radharaman |
ராதியா | Radhiyaa |
ராதேயா | Radheya |
ராம் | Raam |
ராம் | Ram |
ராமகந்தா | Ramakanta |
ராம்கிருபா | Ramkirupa |
ராம்குமார் | Ramkumar |
ராமகோபால் | Ramagopal |
ராம்கோபால் | Ramgopal |
ராமகோபாலன் | Ramagopalan |
ராம்சந்தரா | Ramchandra |
ராமசந்திரன் | Ramachandran |
ராமசந்திரா | Ramachandra |
ராமசாமி | Ramasami |
ராமசாமி | Ramasamy |