சதயம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| சங்கரசுப்ரமணியன் | Sankarasubramanian |
| சங்கரதாசன் | Sankaradasan |
| சங்கரநமசிவாயன் | Sankaranamasivayan |
| சங்கரநாராயணன் | Sankaranarayanan |
| சங்கரபிரியன் | Sankarapriyan |
| சங்கரமூர்த்தி | Sankaramurthy |
| சங்கரரமணன் | Sankararamanan |
| சங்கரராம் | Sankararam |
| சங்கர்ராம் | Sankarram |
| சங்கர்ராம் | Sankarram |
| சங்கரராமன் | Sankararaman |
| சங்கரலிங்கம் | Sankaralingam |
| சங்கரன் | Sankaran |
| சங்கரா | Sankara |
| சங்கராச்சார்யா | Shankaracharya |
| சங்கராதாசு | Sankaradasu |
| சங்கரானந்த் | Sankaraanand |
| சங்காதா | Sanhata |
| சங்கிலி | Sangili |
| சங்கிலிமுருகன் | Sangilimurugan |
| சங்கீதபாண்டியன் | Sangeetapandiyan |
| சங்கீர்த்தன் | Sankeerthan |
| சங்கீர்த்தன் | Sankeerthan |
| சங்குகணேசன் | Sanguganesan |
| சங்குசுப்ரமணியம் | Sangusubramaniam |
| சங்குநாதன் | Sangunathan |
| சச்சிதானந்தம் | Sachidanantham |
| சச்சிதானந்தம் | Satchithanandham |
| சச்சிதானந்தா | Sacchidananda |
| சசிகர் | Shashikar |
| சசிகிரண் | Shashikiran |
| சசிகுமார் | Sasikumar |
| சசிசேகர் | Shashishekhar |
| சசிதர் | Shashidhar |
| சசிதரன் | Sasidharan |
| சசிதரன் | Sasitharan |
| சசிபூசன் | Shashibhushan |
| சசிமோகன் | Shashimohan |
| சசிவாணன் | Sasivanan |
| சஞ்சயகுமார் | Sanjaykumar |
| சஞ்சயன் | Sanjayan |
| சஞ்சீவன் | Sanjivan |
| சஞ்சீவிகுமார் | Sanjeevikumar |
| சடகோபன் | Sadagopan |
| சடகோபன் | Satagopan |
| சட்டானந்தன் | Sattanathan |
| சடையப்பன் | Sadaiappan |
| சடையப்பன் | Sadaiyappan |
| சடையவர்மன் | Sadaiyavarman |
| சடையன் | Sadaiyan |