கேட்டை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
பூவேந்தன் | Poovendan |
பூவேந்திரன் | Poovendiran |
பூவேந்திரா | Bhuvendra |
யசோதர் | Yashodhar |
யசோதர் | Yasodhar |
யசோதரன் | Yasodaran |
யசோதன் | Yashodhan |
யசோதாகிருபா | Yasodha Kirupa |
யத்திராசு | Yathirasu |
யத்திராசா | Yathirasa |
யதிந்தரா | Yatindra |
யந்திரகுமார் | Yanthirakumar |
யந்திரசேனன் | Yanthirasenan |
யந்திரசேனா | Yanthirasena |
யந்திரதாசு | Yanthiradasu |
யந்திரநந்தன் | Yanthirananthan |
யந்திரநாதன் | Yanthiranathan |
யந்திரவதனன் | Yanthiravathanan |
யந்திரன் | Yanthiran |
யமுனகிரி | Yamunagiri |
யமுனகுமார் | Yamunakumar |
யமுனதுரை | Yamunadurai |
யமுனநந்தன் | Yamunanandan |
யமுனநாதன் | Yamunanathan |
யமுனநேசன் | Yamunanesan |
யமுனவாசன் | Yamunavasan |
யமுனவேந்தன் | Yamunaventhan |
யமுனன் | Yamunan |
யயதி | Yayati |
யவீந்தரன் | Yaveentharan |
யவேந்தர் | Yavendar |
யவேந்தரன் | Yavendran |
யவேந்தன் | Yavendan |
யுக்தா | Yukta |
யுவகுமார் | Yuvakumar |
யுவசிவா | Yuvamani |
யுவதாரணி | Yuvathaarani |
யுவதாரா | Yuvathaara |
யுவநந்தன் | Yuvanandan |
யுவமணி | Yuvamani |
யுவரவிராசு | Yuvaravirasu |
யுவராசன் | Yuvarasan |
யுவராசு | Yuvarasu |
யுவராசகுமார் | Yuvarasakumar |
யுவராசா | Yuvarasa |
யுவன் | Yuvan |
யூகேந்திரன் | Yugendran |
மேலும் கேட்டை நட்சத்திர நோ ய யி யு பூ இ எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
Name | பெயர் |
---|---|
Ikshu | இக்சு |
Inganam | இங்கனம் |
Isakinath | இசக்கிநாத் |
Isakku | இசக்கு |
Ichaa | இச்சா |
Isar | இசார் |
Idrish | இத்ரிஸ் |
Idaspati | இதஸ்பதி |
Idhant | இதாந்த் |
Indrasen | இந்தரசேன் |
Indraneel | இந்தரனீல் |
Indrajith | இந்தரஜித் |
Intekhab | இந்திகாப் |
Indraarjun | இந்திரஅர்ஜுன் |
Indirakanth | இந்திரகாந்த் |
Indradatt | இந்திரதத் |
Indradutt | இந்திரதத் |
Indrapramaad | இந்திரபிரமாத் |
Indrapramaad | இந்திரபிரமாத் |
Indrajit | இந்திரஜித் |
Indiresh | இந்திரேஷ் |
Indivar | இந்திவர் |
Inthivar | இந்திவார் |
Indukant | இந்துகாந்த் |
Indukanth | இந்துகாந்த் |
Inthukanth | இந்துகாந்த் |
Indusekar | இந்துசேகர் |
Indushekhar | இந்துசேகர் |
Inthusekar | இந்துசேகர் |
Indudhar | இந்துதார் |
Induprakash | இந்துபிரகாஷ் |
Indubhushan | இந்துபூசன் |
Indubhusan | இந்துபூஷன் |
Indumal | இந்துமால் |
Indumauli | இந்துமௌலி |
Indulal | இந்துலால் |
Induleksh | இந்துலேக்ஸ் |
Induj | இந்துஜ் |
Indujanak | இந்துஜனக் |
Indeever | இந்தேவர் |
Indeshvara | இந்தேஷ்வரா |
Indradyumn | இந்ரத்யூமன் |
Indra | இந்ரா |
Indris | இந்ரிஷ் |
Indresh | இந்ரேஷ் |
Ipsan | இப்சன் |
Ipsit | இப்சித் |
Imrankalith | இம்ராங்காலித் |
Iravat | இரவாத் |
Iraj | இராஜ் |