கார்த்திகை நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| அழகேந்திரன் | Alagendran |
| அழகைய்யன் | Alakaiyan |
| அழகையான்றோழன் | Alakaiyanron |
| அளவிலி | Alavili |
| அறக்கொடியோன் | Arakkodiyon |
| அறத்திருமகன் | Arathirumagan |
| அறத்துருவன் | Arathuruvan |
| அறத்துறைநாதன் | Arathurainathan |
| அறநாயகன் | Aranayagan |
| அறநெறி | Araneri |
| அறப்பெருமான் | Araperumal |
| அற்புதக் கூத்தன் | Arputhakuthan |
| அற்புதசாமி | Arputhasamy |
| அற்புதராசு | Arputharasu |
| அற்புதன்அருள் | Arputhaarul |
| அறமணி | Aramani |
| அறம்விரும்பி | Aramvirumbi |
| அறமொழி | Aramoli |
| அறமேந்தி | Aramenthi |
| அறவண்ணல் | Aravannal |
| அறவரசன் | Aravarasan |
| அறவாணன் | Aravanan |
| அறவாழி | Aravali |
| அறவாழியந்தணன் | Aravaliyanthanan |
| அறவிடையான் | Aravidaiyan |
| அறவொளி | Aravoli |
| அறவேந்தன் | Araventhan |
| அறிஞன் | Arijan |
| அறியஅரியோன் | Ariyaariyon |
| அறிவண்ணல் | Arivannal |
| அறிவப்பன் | Arivappan |
| அறிவரசன் | Arivarasan |
| அறிவரசு | Arivarasu |
| அறிவழகன் | Arivazhagan |
| அறிவன் | Arivan |
| அறிவாணன் | Arivanan |
| அறிவாளன் | Arivalan |
| அறிவானந்தம் | Arivanandam |
| அறிவானந்தம் | Arivanantham |
| அறிவியலான் | Ariviyalaan |
| அறிவு | Arivu |
| அறிவுக்கண்ணன் | Arivukannan |
| அறிவுக்கதிர் | Arivukathir |
| அறிவுக்கரசன் | Arivukkarasan |
| அறிவுக்கரசு | Arivukkarasu |
| அறிவுக்கரியோன் | Arivukkariyon |
| அறிவுக்கலை | Arivukkalai |
| அறிவுக்கனல் | Arivukkanal |
| அறிவுக்கனி | Arivukkani |
| அறிவுகரசு | Arivukarasu |