உத்திரம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Pradhap | பிரதாப் |
Prathap | பிரதாப் |
Prathama | பிரதாம்பா |
Prathamesh | பிரதாமேஷ் |
Pradarsh | பிரதார்ஷ் |
Pratik | பிரதிக் |
Bratindra | பிரதிந்தரா |
Prathish | பிரதிஷ் |
Prateek | பிரதீக் |
Prateet | பிரதீத் |
Prateendra | பிரதீந்திரா |
Pradeep | பிரதீப் |
Pratheep | பிரதீப் |
Pradeepkumar | பிரதீப்குமார் |
Pratul | பிரதுல் |
Pradosh | பிரதோஷ் |
Pratosh | பிரதோஷ் |
Brent | பிரந்த் |
Prapanch | பிரபஞ்ச் |
Prabal | பிரபல் |
Prabhat | பிரபாத் |
Prabhav | பிரபாவ் |
Prabhas | பிரபாஷ் |
Prabir | பிரபீர் |
Prabuddha | பிரபுத்தா |
Prabhudas | பிரபுதாஸ் |
Prabhudev | பிரபுதேவ் |
Prabodh | பிரபோத் |
Pramsu | பிரம்சு |
Bramhaghosh | பிரம்மாகோஷ் |
Brahmadutt | பிரம்மாதத் |
Brahmaanand | பிரம்மானந்த் |
Bramhanand | பிரம்மானநந்த் |
Pramath | பிரமாத் |
Bhramhanand | பிரமானந்த் |
Pramit | பிரமித் |
Pramukh | பிரமுக் |
Pramendra | பிரமேந்தரா |
Pramesh | பிரமேஷ் |
Pramod | பிரமோத் |
Prayadarshi | பிரயதர்ஷி |
Prayaag | பிரயாக் |
Prayag | பிரயாக் |
Pravar | பிரவார் |
Pravan | பிரவான் |
Pravin | பிரவின் |
Pravit | பிரவீத் |
Praveer | பிரவீர் |
Pravir | பிரவீர் |
Praveen | பிரவீன் |