உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
தமிழ்ப்புதல்வன் | Thamilputhalvan |
தமிழ்ப்புரவலன் | Thamilpuralvan |
தமிழ்ப்புலி | Thamilpuli |
தமிழ்ப்பூம்பொழில் | Thamilpoopolil |
தமிழ்ப்பொழில்ன் | Thamilpolilan |
தமிழ்பித்தன் | Thamilpithan |
தமிழ்மகன் | Tamilmagan |
தமிழ்மகன் | Thamilmagan |
தமிழ்மணி | Thamilmani |
தமிழ்மணி | Tamilmani |
தமிழ்மணி | Thamizhmani |
தமிழ்மதி | Thamilmathi |
தமிழ்மல்ரோன் | Thamilmalron |
தமிழமல்லன் | Thamilmallan |
தமிழ்மலை | Thamilmalai |
தமிழ்மறவன் | Thamilmaravan |
தமிழ்மன்னன் | Thamilmannan |
தமிழ்மாமணி | Thamilmamani |
தமிழ்மாறன் | Thamilmaran |
தமிழமான் | Thamilman |
தமிழ்முகிலன் | Thamilmugilan |
தமிழ்முடி | Tamilmudi |
தமிழ்முடி | Thamilmudi |
தமிழ்முத்து | Thamilmuthu |
தமிழ்முதல்வன் | Thamilmuthalvan |
தமிழமுதன் | Thamilmuthan |
தமிழ்முரசு | Thamilmurasu |
தமிழ்மொய்ம்பன் | Thamilmoiyan |
தமிழ்மொழியன் | Thamilmoliyan |
தமிழ்மைந்தன் | Thamilmaiyan |
தமிழரசன் | Thamilarasan |
தமிழரசன் | Tamizharasan |
தமிழரசன் | Thamizharasan |
தமிழரசு | Thamizharasu |
தமிழரிமா | Thamilarima |
தமிழருவி | Thamilaruvi |
தமிழருளி | Thamilaruli |
தமிழ்வண்ணன் | Thamilvannan |
தமிழ்வழுதி | Thamilvaluthi |
தமிழ்வளவன் | Thamilvalavan |
தமிழ்வள்ளல் | Thamilvallal |
தமிழ்வளன் | Thamilvalan |
தமிழவன் | Thamilavan |
தமிழ்வாணன் | Thamilvanan |
தமிழ்வாணன் | Thamizhvanan |
தமிழ்வாழி | Thamilvali |
தமிழ்வானன் | Tamilvanan |
தமிழ்வானன் | Thamilavan |
தமிழ்விரும்பி | Tamilvirumbi |
தமிழ்விழியன் | Thamilviliyan |