உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
உத்திரட்டாதி நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
சத்யசீல் | Satyasheel |
சத்யசீலன் | Sathyaseelan |
சத்யநாததாசன் | Sathyanathadasan |
சத்யநாராயண் | Satyanarayan |
சத்யநாராயணன் | Sathyanarayanan |
சத்யபிரகாசு | Sathyaprakasu |
சத்யபிரபாகர் | Sathyaprabhakar |
சத்யம் | Satyam |
சத்யமூர்த்தி | Sathiyamurthy |
சத்யமூர்த்தி | Satyamurty |
சத்யமூர்த்தி | Sathyamurthy |
சத்யராசு | Sathyarasu |
சத்யவர்தன் | Sathyavaradhan |
சத்யவாணன் | Sathyavanan |
சத்யவான் | Satyavaan |
சத்யவான் | Satyavan |
சத்யவிரதன் | Satyavirathan |
சத்யன் | Sathyan |
சத்யா | Satya |
சத்யா | Sathya |
சத்யானந்தன் | Sathyanathan |
சத்யேந்தரா | Sathyendra |
சத்யேந்தரா | Satyendra |
சத்யேன் | Satyen |
சத்ரபதி | Chatrapathi |
சத்ரபதி | Chatrapati |
சத்ரு | Sadru |
சத்வமோகன் | Satvamohan |
சதன் | Sadhan |
சதாசிவம் | Sadhasivam |
சதாசிவா | Sadashiva |
சதாபிந்து | Sadabindu |
சதீசு | Sateesu |
சதுரந்தா | Chaturanta |
சதுர்வேதி | Chaturvedi |
சதுர்வேதி | Sadurvedhi |
சதுராணன் | Chaturaanan |
சந்தர் | Chander |
சந்தரகீர்த்தி | Chandra Keerthi |
சந்தரகுமார் | Chandrakumar |
சந்தரகேது | Chandraketu |
சந்தரசேகர் | Chandrashekhar |
சந்தரசேகரன் | Chandrasekaran |
சந்தரசேசன் | Chandrashesan |
சந்தரதாசன் | Chandradasan |
சந்தரபாண்டியன் | Chandrapandiyan |
சந்தரபாபு | Chandrababu |
சந்தரபிரகாசு | Chandra Prakasu |
சந்தரபூசன் | Chandrabhushan |
சந்தரபோசு | Chandrabosu |