Y வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / y series Names
3.ஆண் குழந்தை பெயர்கள் y
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Yashmit | யாஷ்மித் |
| Yashraj | யாஷ்ராஜ் |
| Yashas | யாஷாஸ் |
| Yasin Shrif | யாஷின் ஷிரிஃப் |
| Yukta | யுக்தா |
| Yuvakumar | யுவகுமார் |
| Yuvamani | யுவசிவா |
| Yuvathaarani | யுவதாரணி |
| Yuvathaara | யுவதாரா |
| Yuvanandan | யுவநந்தன் |
| Yuvamani | யுவமணி |
| Yuvaravirasu | யுவரவிராசு |
| Yuvaraviraj | யுவரவிராஜ் |
| Yuvarajan | யுவராஐன் |
| Yuvarasakumar | யுவராசகுமார் |
| Yuvarasan | யுவராசன் |
| Yuvarasa | யுவராசா |
| Yuvarasu | யுவராசு |
| Yuvaraj | யுவராஜ் |
| Yuvarajakumar | யுவராஜகுமார் |
| Yuvaraja | யுவராஜா |
| Yuvan | யுவன் |
| Yuval | யுவால் |
| Yugendran | யூகேந்திரன் |
| Yukesh | யூகேஷ் |
| Yusaf | யூசஃப் |
| Yousuf | யூசுப் |
| Iyesudas | யேசுதாஸ் |
| Yesudas | யேசுதாஸ் |
| Iyesumani | யேசுமணி |
| Iyesuraj | யேசுராஜ் |
| Yeowan | யேவான் |
| Yogkiyavan | யோக்கியவான் |
| Yogakrishnan | யோககிருஷ்ணன் |
| Yogadevan | யோகதேவன் |
| Yoganantham | யோகநந்தம் |
| Yoganathan | யோகநாதன் |
| Yuganathan | யோகநாதன் |
| Yoganidra | யோகநித்ரா |
| Yogapeth | யோகபேத் |
| Yugamurthy | யோகமூர்த்தி |
| Yogarathinam | யோகரத்தினம் |
| Yogarasan | யோகராசன் |
| Yogarasu | யோகராசு |
| Yogaraj | யோகராஜ் |
| Yogarajan | யோகராஜன் |
| Yogalingam | யோகலிங்கம் |
| Yogavaradhan | யோகவரதன் |
| Yogaaguru | யோகாகுரு |
| Yogaananthan | யோகாநந்தன் |