V வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / V series Names
9.Vயில் ஆரம்பமகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – வி
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் v
Name | பெயர் |
---|---|
Vincent George | வின்செண்ட் ஜார்ஜ் |
Vinay | வினய் |
Vinnarasan | வின்னரசன் |
Vinnavan | வின்னவன் |
Vinamar | வினாமர் |
Vinayaram | வினாயராம் |
Vinil | வினில் |
Vineet | வினீத் |
Vinu | வினு |
Vinuchakravarthy | வினுசக்ரவர்த்தி |
Vinubalan | வினுபாலன் |
Vinoo | வினூ |
Vinoothan | வினூதன் |
Vinesh | வினேஷ் |
Vinochan | வினோசன் |
Vinod | வினோத் |
Vinoth | வினோத் |
Vinodkumar | வினோத்குமார் |
Vinothkumar | வினோத்குமார் |
Vinothjoseph | வினோத்ஜோசப் |
Vijay | விஜய் |
Vijaya Raghv | விஜய ராகவ் |
VijayaAnand | விஜயஆனந்த் |
Vijayakavi | விஜயகவி |
Vijayakanth | விஜயகாந்த் |
Vijayagandhi | விஜயகாந்தி |
Vijayakrishnan | விஜயகிருஷ்ணன் |
Vijayakrishna | விஜயகிருஷ்ணா |
Vijayakumar | விஜயகுமார் |
Vijayketu | விஜய்கேது |
Vijayagovan | விஜயகோவன் |
Vijayasankar | விஜயசங்கர் |
Vijaysandar | விஜய்சந்தர் |
Vijayachandran | விஜயசந்தரன் |
VijayaSarathy | விஜயசாரதி |
Vijayasekar | விஜயசேகர் |
Vijayasekaran | விஜயசேகரன் |
Vijayasena | விஜயசேனா |
Vijayadharan | விஜயதரன் |
Vijayadas | விஜயதாஸ் |
Vijayant | விஜயந்த் |
Vijayanathan | விஜயநாதன் |
Vijaybabu | விஜய்பாபு |
Vijayabalan | விஜயபாலன் |
Vijayabhalan | விஜயபாலன் |
Vijayabaskar | விஜயபாஸ்கர் |
Vijayabhaskar | விஜயபாஸ்கர் |
Vijayaprem | விஜயபிரேம் |
Vijayaboopathi | விஜயபூபதி |
Vijayamaran | விஜயமாறன் |