V வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / V series Names
8.Vயில் ஆரம்பமகும் ஆண் பெயர்கள் – வி
Name | பெயர் |
---|---|
Viraj | விராஜ் |
Vrajakishore | விராஜகிஷோர் |
Vrajakishore | விராஜகிஷோர் |
Vrajalal | விராஜலால் |
Virajith | விராஜித் |
Virikvas | விரிக்வாஸ் |
Vrishank | விரிசங்க் |
Vrisapati | விரிசபதி |
Vrisangan | விரிசனம் |
Vrisag | விரிசாக் |
Vrishab | விரிசாப் |
Virinchi | விரிஞ்சி |
Vrishabhendra | விரிஷபேந்தரா |
Vrisan | விரிஷன் |
Vrisa | விரிஷா |
Vrishabhaanu | விரிஷாபானு |
Vrishin | விரிஷின் |
Vrisini | விரிஷினி |
Virudh | விருத் |
Virudachalam | விருதாச்சலம் |
Virudachalamani | விருதாச்சலமணி |
Virudachalanathan | விருதாசலநாதன் |
Virudeeshuwaran | விருதீசுவரன் |
Virudeeshwaran | விருதீஷ்வரன் |
Virochan | விரோசன் |
Villavan | வில்லவன் |
Vilochan | வில்லோசன் |
Vilvanathan | வில்வநாதன் |
Vilvamani | வில்வமணி |
Vilvarasu | வில்வராசு |
Vilvaraj | வில்வராஜ் |
Vilaas | விலாஷ் |
Vilok | விலோக் |
Vilokan | விலோகன் |
Vilohit | விலோஹிட் |
Vivatma | விவாத்மா |
Vivaan | விவான் |
Vivaswat | விவாஸ்வட் |
Vivash | விவாஷ் |
Vivek | விவேக் |
Vivekkumar | விவேக்குமார் |
Vivekanand | விவேகானந்த் |
Vevekanandan | விவேகானந்தன் |
Vivekanandan | விவேகானந்தன் |
Vivekananda | விவேகானந்தா |
Vincent | வின்செண்ட் |
Vincent Amalraj | வின்செண்ட் அமல்ராஜ் |
Vincentsamuvel | வின்செண்ட் சாமுவேல் |
Vincent David | வின்செண்ட் டேவிட் |
Vincent Palraj | வின்செண்ட் பால்ராஜ் |