V வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / V series Names
7.Vயில் ஆரம்பமகும் ஆண் பெயர்கள் – வி
Name | பெயர் |
---|---|
Vipin | விபின் |
Vipinbehari | விபின்பெஹாரி |
Vibhishan | விபீஷன் |
Vibhudendra | விபுதேந்தரா |
Vibhumat | விபுமட் |
Vipul | விபுல் |
Vibhu | விபூ |
Vibhut | விபூத் |
Vibulanathan | விபூல நாதன் |
Vibulan | விபூலன் |
Vibhusnu | விபூஷ்ணு |
Vibodh | விபோத் |
Vimridh | விம்ரித் |
Vimal | விமல் |
Vimalchandran | விமல்சந்தரன் |
Vimalanathan | விமலநாதன் |
Vimalanayagan | விமலநாயகம் |
Vimalmani | விமல்மணி |
Vimalan | விமலன் |
Vimalakaran | விமலாகரண் |
Vimaladitya | விமலாதித்யா |
Vimalaramani | விமலாரமணி |
Vimalanand | விமலானந்த் |
Vimalanandam | விமலானந்தன் |
Vimalendran | விமலேந்தரன் |
Vimaleshwaran | விமலேஷ்வரன் |
Viamrsh | வியம்ர்ஸ் |
Vyan | வியன் |
Viyasath Usen | வியாசத்உசேன் |
Vyasa | வியாசா |
Vyas | வியாஸ் |
Viyash | வியாஷ் |
Vyom | வியோம் |
Vyomdev | வியோம்தேவ் |
Vyomakesh | வியோமாகேஷ் |
Vyomaang | வியோமாங்க் |
Vyomesh | வியோமேஷ் |
Vrajanadan | விரஞ்சநாடன் |
Vratesh | விர்ட்டேஷ் |
Vrajraj | விர்ராஜ்ராஜ் |
Viranath | விரனாத் |
Vrajesh | விரஜேஷ் |
Vrasakishore | விராசகிசோர் |
Vrasakishore | விராசகிசோர் |
Viranchi | விராஞ்சி |
Viraat | விராட் |
Virat | விராட் |
Virata | விராடா |
Viral | விரால் |
Viraaj | விராஜ் |