V வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / V series Names
4.Vயில் ஆரம்பமகும் ஆண் பெயர்கள் – வா வி
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Varidhvaran | வாரித்வாரன் |
| Variya | வாரியா |
| Variyas | வாரியாஷ் |
| Varij | வாரிஜ் |
| Varish | வாரிஷ் |
| Valdar | வால்தர் |
| Valdarsamuvel | வால்தர்சாமுவேல் |
| Valdarrabert | வால்தர்ராபர்ட் |
| Valdarlawrance | வால்தர்லாரன்ஸ் |
| Vaalmeeki | வால்மீகி |
| Valmiki | வால்மீகி |
| Valan | வாலன் |
| Vali | வாலி |
| Valithakasam | வாலிதாகாசம் |
| Vanhi | வான் ஹி |
| Vanmaalee | வான்மாலீ |
| Vanmukil | வான்முகி |
| Vaanmuhilan | வான்முகிலன் |
| Vanraaj | வான்ராஜ் |
| Vaanavan | வானவன் |
| Vanavan | வானவன் |
| Vanan | வானன் |
| Vansh | வான்ஷ் |
| Vansheedhar | வான்ஷீதர் |
| Vaanee | வானி |
| Vahin | வாஹின் |
| Viksar | விக்சர் |
| Victor | விக்டர் |
| Victor Albosh | விக்டர் அல்போஸ் |
| Victor Asirvatham | விக்டர் ஆசிர்வாதம் |
| Victor Imanuvel | விக்டர் இம்மானுவேல் |
| Victor Christhudas | விக்டர் கிருஷ்துதாஸ் |
| Victor Chandran | விக்டர் சந்தரன் |
| Victor Samuvel | விக்டர் சாமுவேல் |
| Victor Devin | விக்டர் டேவின் |
| Victor Pandiyan | விக்டர் பாண்டியன் |
| Victor Yesudas | விக்டர் யேசுதாஸ் |
| Victor Raj | விக்டர் ராஜ் |
| Victor Lawrance | விக்டர் லாரன்ஸ் |
| Victor Joseph | விக்டர் ஜோசப் |
| Vikarnan | விகர்ணன் |
| Vikram | விக்ரம் |
| Vikraman | விக்ரமன் |
| Vikramaditya | விக்ரமாதித்யா |
| Vikramajit | விக்ரமாஜித் |
| Vikramin | விக்ரமின் |
| Vikramendra | விக்ரமேந்தரா |
| Vigrah | விக்ரா |
| Vikrant | விக்ராந்த் |
| Vighnaraaj | விக்னராஜ் |