V வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / V series Names
3.Vயில் ஆரம்பமகும் ஆண் பெயர்கள் வ
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் v
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Vajitha Kanam | வஜிதா கானம் |
| Vajendra | வஜேந்தரா |
| Vaakpati | வாக்பதி |
| Vaageesh | வாகீஷ் |
| Vasagan | வாசகன் |
| Vaachaspati | வாச்சஷ்பதி |
| Vachaspati | வாச்சஷ்பதி |
| Vasav | வாசவ் |
| Vaasavadatta | வாசவதத்தா |
| Vasavadutta | வாசவதத்தா |
| Vasava | வாசவா |
| Vasan | வாசன் |
| Vasim Hassan | வாசிம்ஹாசன் |
| Vasima Kathun | வாசிமாகதுன் |
| Vasu | வாசு |
| Vaasuki | வாசுகி |
| Vasusen | வாசுசென் |
| Vasusena | வாசுசேனா |
| Vasudev | வாசுதேவ் |
| Vasudevakumar | வாசுதேவகுமார் |
| Vasudevan | வாசுதேவன் |
| Vasuroop | வாசுரூப் |
| Vanjinathan | வாஞ்சிநாதன் |
| Vatsapal | வாட்சபால் |
| Vatsar | வாட்சர் |
| Vatsan | வாட்சன் |
| Vatsa | வாட்சா |
| Vathsayan | வாட்சாயன் |
| Vatsal | வாட்சால் |
| Vatsin | வாட்சின் |
| Vaninath | வாணி நாத் |
| Vaatsyaayan | வாத்சாயன் |
| Vadish | வாதிஷ் |
| Vamadev | வாமதேவ் |
| Vaamdev | வாம்தேவ் |
| Vaaman | வாமன் |
| Vaman | வாமன் |
| Vama | வாமா |
| Vayya | வாய்யா |
| Vaayu | வாயு |
| Vayu | வாயு |
| Vayukumar | வாயுகுமார் |
| Vayudev | வாயுதேவ் |
| Vayunand | வாயுநந்த் |
| Vayunandan | வாயுநந்தன் |
| Vayujat | வாயுஜாத் |
| Vayun | வாயூன் |
| Vartanu | வார்த்தனு |
| Varana | வாரனா |
| Varid | வாரிட் |