V வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / V series Names
2.Vயில் ஆரம்பமகும் ஆண் பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் v
Name | பெயர் |
---|---|
Varadungaraman | வரதுங்கராமன் |
Varad | வராத் |
Varaah | வராஹ் |
Varaahamihir | வராஹமிகிர் |
Varindra | வரீந்தரா |
Varin | வரீன் |
Varun | வருண் |
Varunan | வருணன் |
Varunesh | வருணேஷ் |
Varendra | வரேந்தரா |
Varesh | வரேஷ் |
Vareshvar | வரேஷ்வர் |
Valampurijohn | வலம்புரிஜான் |
Vallabh | வல்லப் |
Valaak | வலாக் |
Valudhi | வழுதி |
Valavan | வளவன் |
Vallikannan | வள்ளிகண்ணன் |
Vallinathan | வள்ளிநாதன் |
Vallinayagan | வள்ளிநாயகன் |
Vallimanalan | வள்ளிமணாளன் |
Vallimayilan | வள்ளிமயிலன் |
Vallimuthu | வள்ளிமுத்து |
Vallimurugan | வள்ளிமுருகன் |
Valliappan | வள்ளியப்பன் |
Valliyappan | வள்ளியப்பன் |
Valliappa | வள்ளியப்பா |
Valluvan | வள்ளுவன் |
Valaiyapathi | வளையாபதி |
Vatradhara | வற்றாதரா |
Vanchinathan | வனசினாதன் |
Vanad | வனத் |
Vanadev | வனதேவ் |
Vanabihari | வனபிஹாரி |
Vanamalin | வனமாலின் |
Vanajit | வனஜித் |
Vaninadh | வனி நாத் |
Vanij | வனிஜ் |
Vajraksha | வஜ்ரக்சா |
Vajrakaya | வஜ்ரகயா |
Vajraang | வஜ்ரங்க் |
Vajradhar | வஜ்ரதர் |
Vajrapaani | வஜ்ரபாணி |
Vajrabaahu | வஜ்ரபாஹு |
Vajramani | வஜ்ரமணி |
Vajrajit | வஜ்ரஜித் |
Vajrahast | வஜ்ரஹஷ்த் |
Vajra | வஜ்ரா |
Vajrin | வஜ்ரிண் |
Vajasani | வஜஷனி |