V வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / V series Names
10.V யில் ஆரம்பமகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – வி
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் v
Name | பெயர் |
---|---|
Vijayamohan | விஜயமோகன் |
Vijayarangan | விஜயரங்கன் |
Vijayarathna | விஜயரத்னா |
Vijayaraghv | விஜயராகவ் |
Vijayaragavan | விஜயராகவன் |
Vijayaraghavan | விஜயராகவன் |
Vijayarangaran | விஜயராங்கரன் |
Vijayaraj | விஜயராஜ் |
Vijayavarman | விஜயவர்மன் |
Vijayavendan | விஜயவேந்தன் |
Vijayavel | விஜயவேல் |
Vijayan | விஜயன் |
Vijayanand | விஜயானந்த் |
Vijayanandan | விஜயானந்தன் |
Vijayendran | விஜயேந்தரன் |
Vijayendra | விஜயேந்த்ரா |
Vijayesh | விஜயேஷ் |
Vijval | விஜ்வல் |
Vijigeesh | விஜிகேஷ் |
Vijeesh | விஜீஷ் |
Vijul | விஜுல் |
Vijeta | விஜெதா |
Vijendra | விஜேந்தரா |
Viswanathan | விஸ்வநாதன் |
Vishkant | விஷ்கந்த் |
Vishnukumar | விஷ்ணுகுமார் |
Vishnudutt | விஷ்ணுதத் |
Vishnudasan | விஷ்ணுதாசன் |
Vishnudas | விஷ்ணுதாஸ் |
Vishnudev | விஷ்ணுதேவ் |
Vishnuprasad | விஷ்ணுபிரசாத் |
Vishnumurthy | விஷ்ணுமூர்த்தி |
Vishnumohan | விஷ்ணுமோகன் |
Vishnuram | விஷ்ணுராம் |
Vishnuvardhan | விஷ்ணுவர்தன் |
Visthap | விஷ்தாப் |
Vismay | விஷ்மய் |
Vishram | விஷ்ராம் |
Vishresh | விஷ்ரேஷ் |
Vishvanaath | விஷ்வ நாத் |
Vishwanath | விஷ்வ நாத் |
Vishvanabh | விஷ்வ நாப் |
Vishvaretas | விஷ்வ ரெட்டாஸ் |
Vishvakarma | விஷ்வகர்மா |
Vishwakarma | விஷ்வகர்மா |
Vishvahetu | விஷ்வகேத் |
Vishvaketu | விஷ்வகேது |
Vishwadhar | விஷ்வதர் |
Vishvadev | விஷ்வதேவ் |
Vishwanathan | விஷ்வநாதன் |