T வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / T series Names
2. T – tha- தா- ஆண் பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Tharmesh | தர்மேஷ் |
Tarvin | தர்வின் |
Tharumaraj | தருமராஜ் |
Tarusa | தருஷா |
Tarendra | தரேந்தரா |
Taresh | தரேஷ் |
Tarosh | தரோஷ் |
Talaketu | தலகேது |
Talank | தலங்க் |
Talin | தலின் |
Talish | தலிஷ் |
Thavanesh | தவனேஷ் |
Tavish | தவிஷ் |
Tanmay | தன்மயி |
Tanmayi | தன்மயி |
Tanay | தனய் |
Thanaraj | தனராஜ் |
Tanav | தனவ் |
Tanak | தனாக் |
Tanish | தனிஷ் |
Tanishq | தனிஷ்க் |
Tanuj | தனுஜ் |
Thanesh | தனேஷ் |
Thakur | தாகூர் |
Tathagat | தாதாகத் |
Tatharaj | தாதாராஜ் |
Thamson | தாம்சன் |
Tamra | தாம்ரா |
Thomas | தாமஸ் |
Thomas Abrakam | தாமஸ் அப்ரஹாம் |
Thomasisac | தாமஸ் இசாக் |
Thomas Edvard | தாமஸ் எட்வர்ட் |
Thomas Sebastian | தாமஸ் செபாஸ்டின் |
Thomas Jayabal | தாமஸ் ஜெயபால் |
Thomas Jayamohan | தாமஸ் ஜெயமோகன் |
Thomasjoseph | தாமஸ் ஜோசப் |
Thomaspetric | தாமஸ்பெட்ரிக் |
Thomasraj | தாமஸ்ராஜ் |
Thomaslawrance | தாமஸ்லாரன்ஸ் |
Thomaswilliyam | தாமஸ்வில்லியம் |
Thomasjohn | தாமஸ்ஜான் |
Tarachand | தாராசந்த் |
Thararam | தாராராம் |
Tarik | தாரிக் |
Tarit | தாரித் |
Taru | தாரு |
Thavuth Hanib | தாவித் ஹனீப் |
Thavidhu | தாவிது |
Tanbosego | தான்போஸ்கோ |
Tanjoseph | தான்ஜோசப் |