R வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / R series Names
10, ஆண் ரா- பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Rajiv | ராஜீவ் |
Raajeevalochan | ராஜீவலோச்சன் |
Rajeevalochan | ராஜீவலோச்சன் |
Rajeevalochana | ராஜீவலோச்சனா |
Raju | ராஜு |
Rajul | ராஜுல் |
Rajendar | ராஜேந்தர் |
RajendraKumar | ராஜேந்தரகுமார் |
Rajendramohan | ராஜேந்தரமோகன் |
Rajendran | ராஜேந்தரன் |
Rasendra | ராஜேந்திரா |
Rajesh | ராஜேஷ் |
Rajeshkumar | ராஜேஷ்குமார் |
Rajyeshwar | ராஜேஷ்வர் |
Rajeshwaran | ராஜேஷ்வரன் |
Rajaiya | ராஜையா |
Rasbihari | ராஸ்பிஹாரி |
Ras | ராஷ் |
Raahi | ராஹி |
Rigved | ரிக்வேத் |
Richard | ரிச்சர்ட் |
Richard | ரிச்சர்ட் |
Richard Samuvel | ரிச்சர்ட் சாமுவேல் |
Richard Selvaraj | ரிச்சர்ட் செல்வராஜ் |
Richard Daniel | ரிச்சர்ட் டேனியல் |
Richard Balu | ரிச்சர்ட் பாலு |
Rishab | ரிசஷப் |
Rishabh | ரிசஷபா |
Rishi | ரிசி |
Rishikesavan | ரிசிகேசவன் |
Rishipriyan | ரிசிபிரியன் |
Rishimoolam | ரிசிமூலம் |
Rishivendan | ரிசிவேந்தன் |
Rithik | ரித்திக் |
Riddhiman | ரித்திமான் |
Ritvik | ரித்விக் |
Riti | ரிதி |
Rituraaj | ரிதுராஜ் |
Ritujeet | ரிதுஜீத் |
Ritesh | ரிதேஷ் |
Ripu | ரிபு |
Ripudaman | ரிபுதாமன் |
Rimon | ரிமோன் |
Riya | ரியா |
Riyaskhan | ரியாஷ்கான் |
Rivan | ரிவான் |
Riju | ரிஜு |
Rijul | ரிஜுல் |
Rishvanjas | ரிஷ்வன்ஜாஷ் |
Rizvan | ரிஷ்வான் |