P வரிசை யில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / P series Names
5.P பி ஆண் பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Pramath | பிரமாத் |
Pramit | பிரமித் |
Pramukh | பிரமுக் |
Pramendra | பிரமேந்தரா |
Pramesh | பிரமேஷ் |
Pramod | பிரமோத் |
Prayadarshi | பிரயதர்ஷி |
Prayaag | பிரயாக் |
Prayag | பிரயாக் |
Pravar | பிரவார் |
Pravan | பிரவான் |
Pravin | பிரவின் |
Pravit | பிரவீத் |
Praveer | பிரவீர் |
Pravir | பிரவீர் |
Praveen | பிரவீன் |
Praveenraj | பிரவீன்ராஜ் |
Pranshu | பிரன்சு |
Pransukh | பிரன்சுக் |
Pranay | பிரனய் |
Pranava | பிரனவ |
Pranav | பிரனவ் |
Prannath | பிரன்னத் |
Pranad | பிரனாத் |
Pranal | பிரனால் |
Praneet | பிரனீத் |
Pranit | பிரனீத் |
Praneel | பிரனீல் |
Pranesh | பிரனீஷ் |
Pranet | பிரனெத் |
Praney | பிரனெய் |
Prajwal | பிரஜ்வால் |
Prajvala | பிரஜ்வாலா |
Prajapathi | பிரஜாபதி |
Prajit | பிரஜித் |
Prasanth | பிரஷந்த் |
Prahlad | பிரஹ்லாத் |
Prathmesh | பிராத்மேஷ் |
Pradhi | பிராதி |
Pran | பிரான் |
Franklin | பிரான்க்ளின் |
Prana | பிரானா |
Prajin | பிராஜின் |
Prajeet | பிராஜீத் |
Pritish | பிரித்டீஷ் |
Prithu | பிரித்து |
Prithvee | பிரித்வி |
Prithviraj | பிரித்விராஜ் |
Prithvijaj | பிரித்விஜாஜ் |
Prithish | பிரிதிஷ் |