N வரிசை யில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / N series Names
3.ந நா ஆண் பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் n
Name | பெயர் |
---|---|
Namadev | நாம்தேவ் |
Namdev | நாம்தேவ் |
Naarad | நாரத் |
Nartan | நார்த்தன் |
Narayanadas | நாராயணதாஸ் |
Navtej | நாவ்தேஜ் |
Nawar | நாவர் |
Naanak | நானக் |
Nazer | நாஷர் |
Nikhil | நிகில் |
Nikil | நிகில் |
Nikhilesh | நிகிலேஷ் |
Nikunj | நிகுஞ்ச் |
Nikunja | நிகுஞ்சா |
Nigun | நிகுன் |
Niket | நிகேத் |
Niketan | நிகேதன் |
Nishakant | நிசாகந்த் |
Nishakar | நிசாகர் |
Nishad | நிசாத் |
Nishat | நிசாத் |
Nishath Alam | நிசாத் ஆலம் |
Nishant | நிசாந்த் |
Nishanath | நிசாநாத் |
Nishar | நிசார் |
Nishikant | நிசிகந்த் |
Nishikar | நிசிகர் |
Nishikar | நிசிகர் |
Nishikaant | நிசிகாந்த் |
Nishinath | நிசிநாத் |
Nishil | நிசில் |
Nishesh | நிசேஷ் |
Nirmit | நிட்மித் |
Nithshwar | நித்தீஷ்வர் |
Nityanand | நித்யானந்த் |
Nidarshan | நிதர்சன் |
Nithilakovai | நிதிலகோவை |
Nitin | நிதின் |
Nidhish | நிதிஷ் |
Niteesh | நிதீஷ் |
Nitish | நிதீஷ் |
Nitesh Nitin | நிதீஷ் நிதின் |
Nibaal | நிபால் |
Nipun | நிபுன் |
Nibodh | நிபோத் |
Nimish | நிமிஷ் |
Nimesh | நிமேஷ் |
Nimai | நிமை |
Nirakul | நிரகுல் |
Nirankar | நிரங்கர் |