M வரிசை யில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / M series Names
4.ஆண் ma பெயர்கள்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Marvin | மார்வின் |
| Marshal | மார்ஷல் |
| Maryfilarance | மாரிஃபிலாரன்ஸ் |
| Marythomas | மாரிதாமஸ் |
| Mariyappadas | மாரியப்பதாஸ் |
| Maryrajarathnam | மாரிராஜரத்தினம் |
| Maryrajaram | மாரிராஜாராம் |
| Marivisuwanatham | மாரிவிஸ்வானந்தம் |
| Marivisuwanathan | மாரிவிஸ்வானந்தன் |
| Marygeorge | மாரிஜார்ஜ் |
| Malak | மாலக் |
| Malank | மாலங்க் |
| Malatheesh | மாலதீஷ் |
| Maalav | மாலவ் |
| Malik | மாலிக் |
| Maalolan | மாலோலன் |
| Manuvalsuresh | மானுவல்சுரேஷ் |
| Mahe | மாஹே |
| Mikesh | மிகேஷ் |
| Michal | மிச்சல் |
| Michalcampriyal | மிச்சல்காப்ரியேல் |
| Michaldavid | மிச்சல்டேவிட் |
| Michalraj | மிச்சல்ராஜ் |
| Michalgeorge | மிச்சல்ஜார்ஜ் |
| Michaljohn | மிச்சல்ஜான் |
| Michaljohnson | மிச்சல்ஜான்சன் |
| Misal | மிசல் |
| Mitansh | மிடான்ஸ் |
| Miten | மிடென் |
| Mitrajit | மித்ரஜித் |
| Mithreshwaran | மித்ரேஷ்வரன் |
| Mithilesh | மிதிலேஷ் |
| Mithilairaj | மிதிலைராஜ் |
| Mithul | மிதுல் |
| Mitesh | மிதேஷ் |
| Mrigank | மிரிகங்க் |
| Mrigalochan | மிரிகலோச்சன் |
| Mrigaj | மிரிகஜ் |
| Mrigaa | மிரிகா |
| Mrigesh | மிரிகேஷ் |
| Mritunjay | மிரிதுஞ்செய் |
| Mridul | மிரிதுல் |
| Mrinank | மிரினங்க் |
| Mrinal | மிரினல் |
| Mrinaal | மிரினால் |
| Mrinendra | மிரினேந்தரா |
| Mrigasya | மிருகஸ்யா |
| Miruthivraj | மிருதிவ்ராஜ் |
| Miruthyunjay | மிருதையுன்ஜெய் |
| Mildan | மில்டன் |
