M வரிசை யில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / M series Names
3.ஆண் m-ம் -பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Mahibalan | மஹிபாலன் |
Mahirishe | மஹிரிசே |
Mahirishi | மஹிரிஷி |
Mahilan | மஹிலன் |
Mahin | மஹின் |
Mahish | மஹிஷ் |
Maheepati | மஹீபதி |
Mahesan | மஹேசன் |
Mahendraprakash | மஹேந்தரபிரகாஷ் |
Mahendraprabhu | மஹேந்தரபிரபு |
Mahendravarman | மஹேந்தரவர்மன் |
Mahendra | மஹேந்தரா |
Mahendran | மஹேந்திரன் |
Mahesavarman | மஹேஸவர்மன் |
Mahesh | மஹேஷ் |
Maneesh | மஹேஷ் |
Maheshkumar | மஹேஷ்குமார் |
Maheshchandran | மஹேஷ்சந்தரன் |
Maheshprabhudas | மஹேஷ்பிரபுதாஸ் |
Maheshwar | மஹேஷ்வர் |
Maagh | மாக் |
Matsendra | மாட்சேந்தரா |
Manik | மாணிக் |
Manickarajan | மாணிக்கராஜன் |
Maththeyu | மாத்தேயு |
Maththiyash | மாத்தையாஷ் |
Mathyu | மாத்யூ |
Maadhav | மாதவ் |
Madhav | மாதவ் |
Madhavdas | மாதவதாஸ் |
Madhavanath | மாதவநாத் |
Madhavaraj | மாதவராஜ் |
Madhavraj | மாதவராஜ் |
Madhawaraj | மாதவராஜ் |
Madhavaiya | மாதவையா |
Madesh | மாதேஷ் |
Matheysh | மாதேஷ் |
Mantharanjseral | மாந்தரஞ்சேரல் |
Maandhata | மாந்தாதா |
Mamraj | மாம்ராஜ் |
Mayank | மாயங்க் |
Maysoon | மாய்சூன் |
Mark | மார்க் |
Marsan | மார்சன் |
Martindaniel | மார்டிண்டேனியல் |
Martin | மார்டின் |
Martinsayar | மார்டின்சயார் |
Martinludar | மார்டின்லூதர் |
Marthand | மார்த்தாண்ட் |
Marthanda | மார்த்தாண்டா |