L வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / L series Names
3.ஆண் குழந்தை பெயர்கள் L
Name | பெயர் |
---|---|
Lillithomas | லில்லிதாமஸ் |
Lillithirash | லில்லிதிராஷ் |
Lilliraj | லில்லிராஜ் |
Lillijohnson | லில்லிஜான்சன் |
Livingston | லிவிங்ஸ்டன் |
Lukka | லூக்கா |
Lukka Mathyu | லூக்கா மாத்யூ |
Lukmansidiq | லூக்மான்சிதிக் |
Lukash | லூகாஷ் |
Lukesh | லூகேஷ் |
Luthfullah | லூத்ஃஃபுல்லாஹ் |
Luyishmichal | லூயிஷ்மிட்செல் |
Luyishrayal | லூயிஷ்ராயல் |
Luyishgeorge | லூயிஷ்ஜார்ஜ் |
Luesh | லூயேஷ் |
Lurkas | லூர்காஷ் |
Lurdusamy | லூர்துசாமி |
Lurduthomsan | லூர்துதாம்சன் |
Lurduthomas | லூர்துதாமஸ் |
Lurdunathan | லூர்துநாதன் |
Luv | லூவ் |
Lenin | லெனின் |
Lekh | லேக் |
Lamekku | லேமேகு |
Lenathamilvanan | லேனாதமிழ்வாணன் |
Lenavanan | லேனாவாணன் |
Lyak Ahamed | லையகஹமத் |
Lokakriti | லோககிருதி |
Loga Krishnan | லோககிருஷ்ணன் |
Lokasunder | லோகசுந்தர் |
Loga Sundaram | லோகசுந்தரம் |
Logasundaram | லோகசுந்தரம் |
Logasubramani | லோகசுப்ரமணி |
Logadeep | லோகதீப் |
Loganath | லோகநாத் |
Loknaath | லோக்நாத் |
Loganathan | லோகநாதன் |
Lokanetra | லோகநேத்ரா |
Lokprakash | லோக்பிரகாஷ் |
Lokpradeep | லோக்பிரதீப் |
Lokapujya | லோகபூஜ்ய |
Lokbhushan | லோக்பூஷன் |
Logamani | லோகமணி |
Logamurthy | லோகமூர்த்தி |
Lokranjan | லோக்ரஞ்சன் |
Logaratchakan | லோகரட்சகன் |
Logram | லோக்ராம் |
Loga Raman | லோகராமன் |
Logarajan | லோகராஜன் |
Logavanan | லோகவாணன் |